Công ty Cà phê Đak Đoa tặng quà Tết cho công nhân và làng kết nghĩa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 8-2, lãnh đạo Công ty Cà phê Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 117 hộ ở làng Đê Thung (xã Đak Rong, huyện Đak Đoa), là làng kết nghĩa với Công ty nhiều năm qua.
Ông Lê Ngọc Ánh (thứ tư từ trái qua)-Giám đốc Công ty cà phê Đak Đoa chúc Tết bà con làng Đê Thung, xã Đak Rong, huyện Đak Đoa. Ảnh- Đinh Yến
Ông Lê Ngọc Ánh (thứ tư từ trái qua)-Giám đốc Công ty cà phê Đak Đoa chúc Tết bà con làng Đê Thung, xã Đak Rong, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đinh Yến
Ngoài ra, lãnh đạo Công ty còn đến thăm, tặng quà Tết các làng: Kóp, Krăi (xã Kon Gang) nơi Công ty đứng chân.
Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán 2021, Công ty Cà phê Đak Đoa trích từ quỹ phúc lợi tặng quà Tết cho 320 cán bộ, công nhân, người lao động trong toàn đơn vị. Mỗi suất quà tặng gồm 10 kg gạo, 0,5 kg cà phê và 500.000 đồng tiền mặt.
Dịp này, Công đoàn Công ty Cà phê Đak Đoa còn tặng 40 suất quà (400.000 đồng/suất) cho các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 
Ông Lê Ngọc Ánh-Giám đốc Công ty Cà phê Đak Đoa-cho biết: Nhiều năm qua, cà phê mất mùa, mất giá nhưng đơn vị vẫn đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho công nhân, người lao động và tích cực thực hiện chương trình an sinh xã hội. Những hoạt động thường niên của Công ty nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của công nhân, động viên người dân nơi đơn vị đứng chân có thêm điều kiện đón một cái Tết ấm áp.
ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Chi hội Hoài An phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao 150 suất quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở xã.

Chi hội Hoài An trao 150 suất quà cho học sinh xã Ân Hảo

(GLO)-Ngày 4-10, Chi hội Hoài An (trực thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao tặng 150 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Ân Mỹ, Trường Tiểu học Ân Hảo Đông và Trường Tiểu học Ân Hảo Tây.

Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Gia Lai đã huy động hàng nghìn tấm lòng và bàn tay chung sức để “đỏ lửa” mỗi ngày. Ảnh: ĐVCC

Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau

(GLO)- Trong hành trình phát triển, mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau” luôn là điểm nhấn trong chính sách an sinh xã hội. Ở Gia Lai, tinh thần này được cụ thể hóa bằng nhiều chương trình, mô hình sáng tạo, từ hỗ trợ sinh kế, nhà ở, y tế, giáo dục đến hoạt động thiện nguyện đầy nhân văn.

Màn múa lân đặc sắc tại chương trình "Vui hội Trung thu" dành cho các em nhỏ. Ảnh: Vũ Chi

Trung thu ấm áp đến sớm với trẻ em nghèo Ayun Pa

(GLO)- Trong không khí rộn ràng của mùa Tết Trung thu 2025, ngày 27-9, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với chùa Pháp Đạt (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Phiên chợ 0 đồng-Vui hội Trung thu” với nhiều hoạt động thiết thực dành cho trẻ em và hộ nghèo địa phương.

Bị bệnh ung thư dạ dày, ông Huỳnh Văn Chí (bìa trái) vẫn tham gia đầy đủ các hoạt động ý nghĩa của Hội tình thương Pleiku. Ảnh: P.L

Cụ ông bị ung thư vẫn miệt mài thiện nguyện

(GLO)- Ở tuổi 74, lại mang trong mình căn bệnh ung thư dạ dày nhưng ông Huỳnh Văn Chí (tổ 3, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) - người sáng lập Hội tình thương Pleiku vẫn luôn tâm huyết cùng các tình nguyện viên chia sẻ yêu thương bằng nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho các đối tượng yếu thế.

null