Chi tiết đề thi, giải đề thi môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Mời quý phụ huynh và thí sinh xem chi tiết đề thi, giải đề thi bài thi khoa học xã hội, gồm các môn: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Ảnh: Đức Thụy ảnh 1

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Ảnh: Đức Thụy

Đề thi môn giáo dục công dân

Đáp án môn GDCD:

Đề thi môn Lịch sử:

Đáp án môn Lịch sử:

Đề thi môn Địa lý:

Đáp án môn Địa lý:

Theo nhóm giáo viên Trường THPT Vĩnh Viễn

Có thể bạn quan tâm

Phân luồng học sinh còn nhiều bất cập

Phân luồng học sinh còn nhiều bất cập

(GLO)- Phân luồng, định hướng nghề nghiệp cho học sinh sau THCS, THPT là chủ trương đúng đắn. Tuy nhiên, việc thực hiện phân luồng thời gian qua được đánh giá là thiếu hiệu quả, chưa có sự gắn kết giữa các bậc học.
Thiếu tiến sĩ và nỗi lo chất lượng

Thiếu tiến sĩ và nỗi lo chất lượng

Khi các trường đại học mở rộng cửa tuyển sinh đào tạo cử nhân liên quan đến các ngành công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, blockchain, IoT, hoặc nhiều ngành xu hướng khác như quan hệ công chúng, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, truyền thông..., nhu cầu về chất lượng cần được đặt ra là một trong những yếu tố hàng đầu.
Nữ sinh điểm 10 môn lịch sử thủ khoa khối C00

Nữ sinh điểm 10 môn lịch sử thủ khoa khối C00

Kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, Nguyễn Hoàng Diễm Huyền, học sinh Trường THPT Cao Bá Quát, là thí sinh duy nhất của H.Núi Thành (Quảng Nam) đạt điểm 10 tuyệt đối môn lịch sử, và là thủ khoa khối C00 của tỉnh với 29 điểm, trong đó ngữ văn 9,5 điểm; địa lý 9,5; lịch sử 10.
Tuyển sinh lớp 10: Đảm bảo chặt chẽ, đúng nguyện vọng

Tuyển sinh lớp 10: Đảm bảo chặt chẽ, đúng nguyện vọng

(GLO)- Sau Trường THPT chuyên Hùng Vương và khối trường dân tộc nội trú, từ ngày 17 đến 22-7, các trường THPT trong tỉnh Gia Lai đồng loạt tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024. Không chỉ hỗ trợ học sinh và phụ huynh hoàn tất những thủ tục cần thiết, các trường còn tiếp tục tư vấn, giúp các em lựa chọn đúng tổ hợp môn học để đăng ký dự tuyển.
Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 phản ánh đúng thực chất dạy và học

Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 phản ánh đúng thực chất dạy và học

(GLO)- Sáng 18-7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Mặc dù tỷ lệ đậu tốt nghiệp chung của Gia Lai có giảm 0,55% so với năm 2022, nhưng kết quả này được đánh giá là phản ánh đúng thực chất đối với lứa học sinh từng chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.