• Đà Nẵng dự kiến
  • Du lịch Gia Lai
  • Đà Nẵng - Quảng Nam: Sẵn sàng đón khách, kỳ vọng phục hồi du lịch

Đà Nẵng dự kiến "kích hoạt" du lịch tại địa phương từ ngày 20/10

Dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, Đà Nẵng dự kiến "kích hoạt" du lịch tại chỗ từ ngày 20/10 tới. Từ tháng 11 tới thực hiện "bong bóng du lịch" giữa TP Đà Nẵng với các tỉnh như Quảng Nam, Quảng Ninh.

Du lịch Gia Lai "ngủ đông" nhưng không ngủ quên

(GLO)- Trong thời gian tạm "ngủ đông" vì dịch Covid-19, các khu du lịch do tư nhân đầu tư vẫn chuẩn bị cho ngày mở cửa trở lại. Với sự năng động, nhạy bén vốn có, giờ đây, họ đã sẵn sàng "trình làng" diện mạo mới, dịch vụ mới để phục vụ du khách tốt nhất có thể.

Đà Nẵng - Quảng Nam: Sẵn sàng đón khách, kỳ vọng phục hồi du lịch

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 dần được kiểm soát và "hộ chiếu vắc xin" được phủ trên diện rộng, TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đang khẩn trương xây dựng các phương án mở cửa đón khách du lịch vào cuối năm 2021 với kỳ vọng mang đến sự phục hồi kinh tế cho khu vực trọng điểm miền Trung.

.
Phụ nữ tích cực hưởng ứng trồng 1 tỷ cây xanh

Phụ nữ tích cực hưởng ứng trồng 1 tỷ cây xanh

(GLO)- Với tinh thần "Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh-Mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh", thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh đã vận động hội viên, phụ nữ tích cực trồng cây xanh, góp phần thực hiện chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ.

.