Từ khóa: can xi

Giảm loãng xương sau mãn kinh

Giảm loãng xương sau mãn kinh

Các chuyên gia châu Âu cho biết can xi không thể thiếu trong chế độ ăn uống từ thời thơ ấu đến tuổi già ở phụ nữ để giảm nguy cơ loãng xương sau khi mãn kinh.
Bất ngờ với chuối xanh

Bất ngờ với chuối xanh

Chuối xanh có vị đắng do hàm lượng tanin cao, và rất giàu tinh bột. Vỏ chuối xanh có nhiều chất chống ô xy hóa, chất kháng khuẩn. Ruột chuối giàu khoáng chất và vitamin...
Những thực phẩm giàu tính kiềm

Những thực phẩm giàu tính kiềm

Thường xuyên bổ sung thực phẩm có tính kiềm vào chế độ ăn sẽ làm giảm gánh nặng của cơ thể trong việc trung hòa a xít, giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng dễ dàng hơn, ngăn chặn và cải thiện nguy cơ bệnh tật.
Ăn bơ bớt bệnh

Ăn bơ bớt bệnh

Quả bơ rất bổ dưỡng vì chứa nhiều dưỡng chất lành mạnh tốt cho sức khỏe như chất xơ, kali, vitamin E, vitamin B, a xít folic, can xi, ma giê, chất sắt và vitamin A...
Uống trà trị bệnh

Uống trà trị bệnh

Một tách trà không chỉ đơn giản là giải khát, mà trên hết có thể mang lại những ích lợi về sức khỏe, tùy theo từng loại trà cụ thể, theo tiết lộ mới của giới chuyên gia.