Cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Thông tin 29 hiến máu tình nguyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 2-10, Tiểu đoàn Thông tin 29 (Bộ tham mưu, Quân đoàn 3) phối hợp với Bệnh viện Quân y 211 tổ chức hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021 với chủ đề “Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”.

 Cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn thông tin 29 tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Hồng Ngọc
Cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Thông tin 29 tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Hồng Ngọc

Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ của Tiểu đoàn Thông tin 29 đã đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả, Bệnh viện Quân y 211 đã tiếp nhận được 86 đơn vị máu an toàn.

Phong trào hiến máu tình nguyện trong toàn quân là một việc làm thiết thực, ý nghĩa, bổ sung kịp thời lượng máu dự trữ tại các bệnh viện trong và ngoài quân đội; góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Trước đó, Tiểu đoàn Vệ binh 27 (Bộ Tham mưu, Quân đoàn 3) cũng đã phát động hiến máu tình nguyện trong toàn quân và tiếp nhận được 90 đơn vị máu an toàn.

 

HỒNG NGỌC
 

Có thể bạn quan tâm

Từ 25-5, chủ nhà thu tiền điện sai quy định có thể bị phạt tiền đến 30 triệu đồng

Từ 25-5, chủ nhà thu tiền điện sai quy định có thể bị phạt 30 triệu đồng

(GLO)- Từ ngày 25-5, Nghị định số 133/2026/NĐ-CP quy định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực chính thức có hiệu lực. Một trong những điểm mới đáng chú ý là việc tăng mạnh mức xử phạt đối với hành vi thu tiền điện của người thuê nhà, thuê phòng trọ cao hơn quy định.

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2025 lan tỏa dự án “Gieo mầm tương lai”.

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2025 lan tỏa dự án “Gieo mầm tương lai”

(GLO)- Ngày 29-4, Lê Phương Nghi, Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2025 (SN 2006, trú tại phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã triển khai dự án “Gieo mầm tương lai” tại Trường mầm non Nắng Hồng (phường Pleiku), với các hoạt động trải nghiệm tái chế và trao quà khuyến học cho trẻ em.

null