Bình Định: Xử lý vụ cô giáo dùng bút chì chọt vào chân trẻ mầm non

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Phòng GD-ĐT H.Phù Mỹ (Bình Định) cho biết các cơ quan chức năng đang xử lý vụ trẻ bị bạo hành, theo đó cô giáo bị tố dùng đầu bút chì chọt vào chân cháu bé 4 tuổi tại một trường mầm non tư thục ở TT.Bình Dương.

Ngày 7.3, ông Ngô Vĩnh Thái, Trưởng phòng GD-ĐT H.Phù Mỹ (Bình Định), cho biết đã nắm được thông tin ban đầu về vụ việc trẻ bị bạo hành tại một trường mầm non tư thục ở TT.Bình Dương (H.Phù Mỹ). Hiện chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đang làm việc với nhà trường, gia đình cháu bé để xử lý vụ việc.

Ngày 6.3, một tài khoản trên mạng xã hội Facebook có tên T.T chia sẻ bài viết, hình ảnh cho rằng cháu bé N.N.K.H (4 tuổi) bị cô giáo tại một trường mầm non tư thục ở TT.Bình Dương dọa nạt, bạo hành. Người này cho rằng cô giáo dùng bút chì đâm vào chân trẻ khi trẻ không ngủ trưa.

Bàn chân cháu H. có nhiều vết thương nghi do bị cô giáo dùng bút chì chọt vào

Bàn chân cháu H. có nhiều vết thương nghi do bị cô giáo dùng bút chì chọt vào

Theo gia đình cháu H., chiều 5.3, bàn chân bé có nhiều vết sưng, có mủ. Sau khi gặng hỏi, cháu H. trả lời do bị cô giáo dùng đầu bút đâm vào chân.

Theo lãnh đạo UBND TT.Bình Dương, cơ quan công an cùng các đơn vị chức năng liên quan đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin cháu bé bị bạo hành nói trên.

"Theo thông tin ban đầu, cô giáo có hành động không đúng mực với cháu bé. Đại khái là cháu bé này không ngủ trưa, cô giáo dùng bút chì chọt chọt trong chân cháu, mục đích hăm dọa cho cháu ngủ trưa", một cán bộ Phòng GD-ĐT H.Phù Mỹ cho biết.

Cũng trong ngày 6.3, tài khoản trên mạng xã hội Facebook có tên H.T chia sẻ hình ảnh và nội dung một bé trai ở H.Tuy Phước (Bình Định) có nhiều vết bầm trên cơ thể nghi bị bạo hành. Cụ thể, sau khi đến một cơ sở mầm non để đón con về nhà, gia đình phát hiện trên cơ thể cháu có nhiều vết bầm tím.

"Đề nghị Phòng LĐ-TB-XH H.Tuy Phước phối hợp với các ban, ngành liên quan xác minh thông tin, giải quyết dứt điểm vụ việc trẻ bị bạo hành; bảo vệ tính mạng, thân thể, nhân phẩm và danh dự cho con tôi…", phụ huynh H.T bức xúc.

Bé trai ở H.Tuy Phước có nhiều vết thương trên cánh tay

Bé trai ở H.Tuy Phước có nhiều vết thương trên cánh tay

Lãnh đạo UBND H.Tuy Phước cho biết đã yêu cầu Phòng GD-ĐT huyện kiểm tra, làm rõ thông tin cháu bé nghi bị bạo hành nói trên và xử lý nếu có sai phạm. Đại diện Phòng LĐ-TB-XH H.Tuy Phước cũng cho biết đã nắm bắt thông tin nói trên mạng xã hội và đang phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan vào cuộc kiểm tra, làm rõ vụ việc trẻ bị bạo hành.

Có thể bạn quan tâm

Bàn giao 21 căn nhà do Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ nhân dân xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung”.

Bàn giao 21 căn nhà do Bộ CHQS tỉnh Gia Lai hỗ trợ nhân dân xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung”

(GLO)- Ngày 4-1, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai tổ chức bàn giao nhà trong “Chiến dịch Quang Trung” cho gia đình bà Lê Thị Hòa (thôn An Hòa 2, xã Tuy Phước Tây) và tặng quà cho 20 gia đình khác được Bộ CHQS tỉnh Gia Lai hỗ trợ xây dựng lại nhà mới và bàn giao trong đợt 1.

Thắp sáng những mái ấm trong “Chiến dịch Quang Trung”

Thắp sáng những mái ấm trong “Chiến dịch Quang Trung”

(GLO)- Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 234/CÐ-TTg về triển khai “Chiến dịch Quang Trung”, cùng các văn bản chỉ đạo của Tổng Công ty Ðiện lực miền Trung và UBND tỉnh, Công ty Ðiện lực Gia Lai đã nhanh chóng vào cuộc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm cao nhất.

Trực tiếp: Chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề “Thắp lửa trái tim - Kết nối yêu thương”

LIVE Trực tiếp: Chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề “Thắp lửa trái tim - Kết nối yêu thương”

(GLO)- Hãy cùng nói lời tạm biệt những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2025 để hân hoan chào đón năm 2026 ngập tràn niềm vui, hy vọng và những khát vọng mới trong không khí sôi động của chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề "Thắp lửa trái tim – Kết nối yêu thương”.

Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đồng hành và dẫn dắt nông dân phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, văn minh, giàu đẹp

Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đồng hành, dẫn dắt nông dân phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, văn minh, giàu đẹp

(GLO)- Sáng 31-12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (phường Quy Nhơn), Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 với sự tham dự của gần 300 đại biểu đại diện cho hơn 360.000 cán bộ, hội viên nông dân toàn tỉnh.

null