Bị đâm chết vì chê con gái nhậu lầy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 3-12, VKSND TP HCM cho biết hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Bỉnh Nhường (SN 1996, quê Bạc Liêu) về tội "Giết người" và "Cố ý gây thương tích".

Nguyễn Bỉnh Nhường là công nhân một công ty mỹ phẩm có trụ sở ở quận Bình Thạnh (TP HCM). Khoảng 22 giờ ngày 17-9-2016, Nhường cùng nhóm bạn đến quán nhậu ở bờ kè kinh Thanh Đa (quận Bình Thạnh).

 

Nguyễn Bỉnh Nhường lúc mới bị bắt.
Nguyễn Bỉnh Nhường lúc mới bị bắt.

Khi đi, một người trong nhóm Nhường mang theo một cây đèn pin có khả năng phóng điện còn Nhường bọc trong túi một cây dao bấm. Nhóm Nhường vào nhậu trước và nhóm anh Võ Quách Kha (hai nhóm không quen biết) vào nhậu sau và ngồi gần bàn Nhường.

Trong lúc đi vệ sinh, anh Kha thấy một phụ nữ trong nhóm Nhường nên nói: "Con gái đã nhậu lầy mà còn đi vệ sinh nữa". Bị bẽ mặt, người phụ nữ này quay lại bàn kể lại cho nhóm Nhường nghe. Nghe xong, nhóm Nhường lấy đèn pin nẹt tia lửa điện với mục đích ra hiệu cho nhóm Kha là đang có vũ khí để đối phương không gây sự.

Đến 23 giờ 50 phút cùng ngày, Kha sang bàn và dùng chân đạp vào một người trong nhóm Nhường vì "Thấy ghét nên đánh".

Kha và nhóm Nhường hỗn chiến, Nhường xông đến cầm dao bấm đâm loạn xạ khiến Kha chết trước khi nhập viện và làm một người khác bị thương. Ngày 18-9-2016, Nhường bị Công an quận Bình Thạnh bắt khẩn cấp.

Quá trình điều tra, vợ nạn nhân Võ Quách Kha yêu cầu bồi thường tổn thất tinh thần và trợ cấp nuôi con nhỏ gần 1,3 tỉ đồng. Mẹ nạn nhân yêu cầu bồi thường tổn thất tinh thần, chi phí mai táng gần 400 triệu đồng.

Phạm Dũng/nld

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Xử lý 319 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách hơn 1,6 tỷ đồng

Gia Lai: Xử lý 319 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách hơn 1,6 tỷ đồng

(GLO)- Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Gia Lai, từ ngày 16-7 đến 15-8, các lực lượng chức năng đã xử lý 319 vụ vi phạm, khởi tố 2 vụ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, 2 vụ vi phạm các quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm.

Gia Lai: Khởi tố 11 đối tượng hỗn chiến tại khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết

Gia Lai: Khởi tố 11 đối tượng hỗn chiến tại khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết

(GLO)- Chiều 21-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 11 đối tượng về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, liên quan đến vụ 2 nhóm thanh niên dùng hung khí rượt đuổi, hỗn chiến trên nhiều tuyến đường xung quanh Quảng trường Đại Đoàn Kết.

null