Bắt người đàn bà dùng búa sát hại chồng và bố chồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Mâu thuẫn gia đình, người đàn bà ở tỉnh Bắc Ninh lợi dụng lúc chồng và bố chồng đang ngủ đã dùng búa sát hại.

Ngày 7-7, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Viên (SN 1968, trú tại xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Giết người”.

Bị can Viên cùng tang vật của vụ án. Ảnh: VKSND tỉnh Bắc Ninh

Bị can Viên cùng tang vật của vụ án. Ảnh: VKSND tỉnh Bắc Ninh

Nguyễn Thị Viên với ông Lê Duy Hợi (SN 1963) là vợ chồng. Hai người sống chung trong một nhà ở thôn Đoài, xã Tam Giang cùng với ông cụ Lê Duy Mộc (SN 1932, là bố của ông Hợi).

Theo kết quả điều tra ban đầu, vợ ông Hợi là bà Nguyễn Thị Viên (SN 1968) cho rằng, ông Hợi giấu tiền đi chơi cờ bạc trên mạng. Hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau. Do bố chồng can thiệp vào chuyện của hai vợ chồng nên bà Viên thù tức.

Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 25-6, lợi dụng lúc 2 bố con ông Hợi đang ngủ, Viên lấy một chiếc búa đập nhiều nhát vào đầu chồng mình song nạn nhân bỏ chạy ra đường. Khi đuổi ông Hợi không được, Viên khoá cổng và cầm búa đi vào trong nhà.

Thấy bố chồng đang nằm dưới sàn nhà trong phòng ngủ, bà này dùng búa đập nhiều nhát vào đầu. Sau đó, Viên uống thuốc diệt cỏ và tự dùng dao để tự tử nhưng không chết.

Phát hiện sự việc, người dân đã đưa cả 3 người đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, đến ngày 27-6, ông Mộc tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: GOLDYNGOC

“Không đâu bằng về nhà”

(GLO)- Chiếc xe vừa chớm tới đèo An Khê, một hành khách bật thốt lên: “Tới đèo An Khê cũng coi như về tới nhà, thật nhẹ hết người!”. Câu nói đã nhận được sự đồng tình của nhiều người khác: “Ừ, đúng vậy”, “Mình cũng thấy thế”, “Không đâu bằng về nhà”...

Chư Păh nỗ lực ngăn chặn tình trạng tảo hôn

Chư Păh nỗ lực ngăn chặn tình trạng tảo hôn

(GLO)- Thực hiện Tiểu dự án 2-Dự án 9 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi giai đoạn 2021-2025, huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn tình trạng tảo hôn trên địa bàn.

Bạo lực gia đình “hạ nhiệt”

Bạo lực gia đình “hạ nhiệt”

(GLO)- Tổng số vụ bạo lực gia đình trên địa bàn tỉnh Gia Lai giảm mạnh từ 1.800 vụ (năm 2014) xuống còn 44 vụ (6 tháng đầu năm 2024) đã cho thấy hiệu quả đáng ghi nhận trong nỗ lực đẩy lùi, “hạ nhiệt” thực trạng này bằng sự chung tay từ nhiều phía.
An toàn từ mỗi bếp ăn gia đình

An toàn từ mỗi bếp ăn gia đình

Trong Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Đà Nẵng vừa được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký ban hành, có việc cho phép thành lập Sở An toàn thực phẩm (ATTP) Đà Nẵng.
'Dân số vàng' và nhân lực trẻ

'Dân số vàng' và nhân lực trẻ

Trong báo cáo đánh giá tác động dự án Luật Dân số đang được lấy ý kiến, Bộ Y tế cho biết dự luật sẽ không quy định số con đối với mỗi cặp vợ chồng mà trao quyền quyết định cho mỗi gia đình, gắn với trách nhiệm chăm sóc và nuôi dạy con tốt.
Hàng xóm kể gì về kẻ dùng xyanua đầu độc người thân?

Hàng xóm kể gì về kẻ dùng xyanua đầu độc người thân?

Khi Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hồng Bích (38 tuổi) để điều tra về tội “Giết người”, người dân ở xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch nơi nghi phạm cư trú không khỏi bàng hoàng với thủ đoạn tàn độc của người phụ nữ này.