Bắt 4 đối tượng truy sát bằng súng tự chế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 7-5, Công an TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã tiến hành tạm giữ 4 đối tượng truy sát người dân bằng súng tự chế tại khu vực cầu Hóa An (xã Hóa An, TP. Biên Hòa), khiến 2 người bị thương.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an TP. Biên Hòa cũng đang truy bắt đối tượng chủ mưu còn lại là Nguyễn Hoàng Phong (31 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa). 4 đối tượng bị tạm giữ, gồm: Lâm, Huy, Quân và Sang, đều ngụ TP Biên Hòa, đã cùng với Phong dùng súng tự chế truy sát, khiến Trần Văn Lực (26 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) thuê trọ tại xã Hóa An và Nguyễn Hoàng Đức Thanh (31 tuổi, ngụ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) bị bắn vào lưng.

Theo thông tin ban đầu, Trần Văn Lực thuê phòng trọ tại ấp Đồng Nai, xã Hóa An và có quen biết với Phong. Tối 5-5, Lực khép cửa phòng đi chơi ở gần đó. Đến khoảng 23 giờ khuya, khi quay về thì Lực thấy Phong và nhóm thanh niên nói trên đang ở trong phòng của mình để sử dụng ma túy. Thấy vậy, Lực đã đuổi Phong và nhóm người này ra ngoài. Bị đuổi đi, Phong đã quay lại chửi bới.

Nghĩ rằng Phong sẽ tìm cách trả thù mình, nên khoảng 1 giờ ngày 6-5, Lực đi bộ ra khu vực ngã tư chợ Hóa An rồi gọi điện cho bạn là Nguyễn Hoàng Đức Thanh chở đi lánh mặt. Khi Thanh đi xe máy đến nơi chở Lực đi về hướng trung tâm TP. Biên Hòa thì nhóm của Phong đuổi kịp Thanh. Một người trong nhóm của Phong đã rút súng tự chế bắn nhiều phát vào người của Lực và Thanh, khiến hai người trúng đạn.

Lực và Thanh đã đến Công an xã Hóa An trình báo sự việc, sau đó được lực lượng công an xã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện ITO (TP. Biên Hòa). Sau khi được điều trị, ngày 7-5, cả 2 người được xuất viện.

Theo sggp

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai quyết liệt ngăn chặn thịt heo bẩn tuồn ra thị trường

Gia Lai quyết liệt ngăn chặn thịt heo bẩn tuồn ra thị trường

(GLO)- Chỉ trong 3 ngày (từ ngày 5 đến 7-8), lực lượng Quản lý thị trường, Cảnh sát kinh tế và các đơn vị chức năng của tỉnh Gia Lai đã phối hợp xử lý 4 trường hợp vi phạm, kịp thời tiêu hủy tổng cộng hơn 108 tấn heo nhiễm bệnh, thịt heo không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Ia Chia xây dựng vành đai biên giới sạch ma túy

Ia Chia xây dựng vành đai biên giới sạch ma túy

(GLO)- Những năm gần đây, tình trạng thanh-thiếu niên dân tộc thiểu số ở xã biên giới Ia Chia (tỉnh Gia Lai) sử dụng ma túy có dấu hiệu gia tăng. Công an xã đã quyết liệt đấu tranh, truy quét, kết hợp tuyên truyền, vận động người dân với mục tiêu xây dựng vành đai biên giới sạch ma túy.

Thực tập phòng cháy chữa cháy tại chung cư Ecohome Nhơn Bình

Thực tập phòng cháy chữa cháy tại chung cư Ecohome Nhơn Bình

(GLO)- Sáng 10-8, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công ty TNHH Ecohome Nhơn Bình, Chi nhánh Công ty cổ phần quản lý bất động sản Ecolife tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tại chung cư Ecohome Nhơn Bình.

null