Bắt 4 đối tượng truy sát bằng súng tự chế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 7-5, Công an TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã tiến hành tạm giữ 4 đối tượng truy sát người dân bằng súng tự chế tại khu vực cầu Hóa An (xã Hóa An, TP. Biên Hòa), khiến 2 người bị thương.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an TP. Biên Hòa cũng đang truy bắt đối tượng chủ mưu còn lại là Nguyễn Hoàng Phong (31 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa). 4 đối tượng bị tạm giữ, gồm: Lâm, Huy, Quân và Sang, đều ngụ TP Biên Hòa, đã cùng với Phong dùng súng tự chế truy sát, khiến Trần Văn Lực (26 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) thuê trọ tại xã Hóa An và Nguyễn Hoàng Đức Thanh (31 tuổi, ngụ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) bị bắn vào lưng.

Theo thông tin ban đầu, Trần Văn Lực thuê phòng trọ tại ấp Đồng Nai, xã Hóa An và có quen biết với Phong. Tối 5-5, Lực khép cửa phòng đi chơi ở gần đó. Đến khoảng 23 giờ khuya, khi quay về thì Lực thấy Phong và nhóm thanh niên nói trên đang ở trong phòng của mình để sử dụng ma túy. Thấy vậy, Lực đã đuổi Phong và nhóm người này ra ngoài. Bị đuổi đi, Phong đã quay lại chửi bới.

Nghĩ rằng Phong sẽ tìm cách trả thù mình, nên khoảng 1 giờ ngày 6-5, Lực đi bộ ra khu vực ngã tư chợ Hóa An rồi gọi điện cho bạn là Nguyễn Hoàng Đức Thanh chở đi lánh mặt. Khi Thanh đi xe máy đến nơi chở Lực đi về hướng trung tâm TP. Biên Hòa thì nhóm của Phong đuổi kịp Thanh. Một người trong nhóm của Phong đã rút súng tự chế bắn nhiều phát vào người của Lực và Thanh, khiến hai người trúng đạn.

Lực và Thanh đã đến Công an xã Hóa An trình báo sự việc, sau đó được lực lượng công an xã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện ITO (TP. Biên Hòa). Sau khi được điều trị, ngày 7-5, cả 2 người được xuất viện.

Theo sggp

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Triệt phá “ổ ma túy” ở nghĩa địa

Gia Lai: Triệt phá “ổ ma túy” ở nghĩa địa

(GLO)- Lợi dụng khu vực nghĩa địa vắng người qua lại, 3 đối tượng Trần Duy Trung (SN 1983), Lê Phúc Đại (SN 1986, cùng ở phường Quy Nhơn Nam) và Đặng Thành An (SN 1992, ở phường Quy Nhơn) đã cùng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại đây.

Gia Lai: Mật phục bắt đối tượng vận chuyển hơn 300 kg pháo lậu lúc rạng sáng

Gia Lai: Mật phục bắt đối tượng vận chuyển hơn 300 kg pháo lậu lúc rạng sáng

(GLO)- Sau quá trình mật phục, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Ia Krái đã bắt quả tang 1 đối tượng vận chuyển pháo lậu từ biên giới về nội địa để tiêu thụ với số lượng lớn, lên đến hơn 300 kg.

null