Bàn giao nhà sinh hoạt cộng đồng cho người dân xã Đak Djrăng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 26-9, Cục Quân khí-Tổng cục Kỹ thuật phối hợp với UBND xã Đak Djrăng (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà sinh hoạt cộng đồng tại thôn Hà Ra. 
Quang cảnh lễ bàn giao nhà sinh hoạt cộng đồng tại xã Đak Djrăng. Ảnh: Ngọc Hanh
Quang cảnh lễ bàn giao nhà sinh hoạt cộng đồng tại xã Đak Djrăng. Ảnh: Ngọc Hanh
Sau gần 4 tháng thi công, nhà sinh hoạt cộng đồng tại thôn Hà Ra hoàn thành, có diện tích 180 m2, gồm 4 gian với sức chứa hơn 100 chỗ ngồi. Ngoài ra còn có các công trình phụ trợ khác như: nhà vệ sinh, nhà để xe, sân, hàng rào cùng hệ thống điện, nước, theo tiêu chuẩn quy định với tổng diện tích gần 1.000 m2.
Tổng kinh phí xây dựng hơn 1,75 tỷ đồng. Trong đó, Bộ Quốc phòng hỗ trợ 1,7 tỷ đồng, Trung tâm Kiểm định đạn dược T265 (Cục Quân khí, Tổng cục Kỹ thuật) hỗ trợ 50 triệu đồng và 600 ngày công xây dựng và người dân thôn Hà Ra hỗ trợ hơn 200 ngày công.
Sau khi được bàn giao và đưa vào sử dụng, đây sẽ là nơi sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, hội họp, góp phần  nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.
HÀ PHƯƠNG
 

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4) năm 2026 với chủ đề “Thúc đẩy quyền tham gia của người khuyết tật-Kiến tạo đột phá phát triển”. Dịp này, Sở Y tế đề nghị các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực, hiệu quả.

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

(GLO)- Nhiều năm qua, trên tuyến đường nội bộ chợ Mộc Bài (thôn Thanh Tú, xã Hoài Ân, tỉnh Gia Lai) có 3 công trình chắn ngang, gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc buôn bán của người dân. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị nhưng tình trạng này vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

(GLO)- Sau những sự cố đuối nước gần đây, du khách và người dân được cảnh báo về các nguy cơ khi tắm biển. Lực lượng cứu hộ và đơn vị quản lý bãi biển đã bố trí trực, cắm biển cảnh báo và tăng cường tuyên truyền, giúp mọi người tắm biển an toàn.

Rầy gây hại nặng trên lúa vụ Đông Xuân

Rầy gây hại nặng trên lúa vụ Đông Xuân

(GLO)- Hiện nay, trên cánh đồng lúa vụ Đông Xuân 2025-2026 tại phường Hoài Nhơn Đông, tình trạng rầy nâu và rầy lưng trắng đang phát sinh, gây hại trên diện rộng. Nhiều diện tích lúa bị nhiễm nặng đã xuất hiện hiện tượng cháy rầy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh trưởng và năng suất cây trồng.

null