8 xe máy tông nhau, ít nhất 5 người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhóm thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao trên đại lộ Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) được cho là tự tông vào nhau, gây tai nạn liên hoàn.
 

Xe máy nằm la liệt sau tai nạn liên hoàn.
Xe máy nằm la liệt sau tai nạn liên hoàn.

Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 9-3, nhóm thanh niên chạy xe máy tốc độ cao trên đường Nguyễn Tất Thành, khi đến đoạn giao với đường Đặng Huy Trứ (phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng) được cho là tự va xe vào nhau.

Hàng loạt xe máy bị tông liên hoàn. Những tiếng động lớn vang lên. Hai phụ nữ đang chở nhau trên xe máy đã bị xe của nhóm thanh niên gặp nạn tông trúng, trong đó một nạn nhân đang mang thai.

Tại hiện trường, 8 xe máy bị tông liên hoàn nằm la liệt, nhiều xe bị đứt lìa. Một vài xe bị văng lên vỉa hè. Ít nhất 5 người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

CSGT quận Liên Chiểu đã tới điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Xung kích giữ vững biên cương

Xung kích giữ vững biên cương

(GLO)- Phát huy tinh thần xung kích trên tuyến đầu bảo vệ chủ quyền biên giới, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực tuần tra, đấu tranh phòng, chống tội phạm và tham gia công tác dân vận.

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử ở phía Tây tỉnh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử

(GLO)- Sáng 14-3, tại Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 3 - Thống Nhất, Bộ CHQS tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu và cơ động lực lượng tuần tra bảo vệ bầu cử ĐBQH khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đối với các đơn vị trực thuộc trên địa bàn phía Tây tỉnh.

Chính ủy Quân đoàn 34 Lê Minh Quang kiểm tra huấn luyện chiến sĩ mới

Chính ủy Quân đoàn 34 Lê Minh Quang kiểm tra huấn luyện chiến sĩ mới

(GLO)- Từ ngày 10 đến 13-3, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân đoàn 34 do Trung tướng Lê Minh Quang - Chính ủy Quân đoàn 34 làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tiếp nhận, quản lý và huấn luyện chiến sĩ mới năm 2026 tại Sư đoàn 320, Trung đoàn 24 và một số lữ đoàn trực thuộc đơn vị.

Đồng hành cùng chiến sĩ mới.

Đồng hành cùng chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ, từ bỡ ngỡ ban đầu, các chiến sĩ mới đã dần làm quen với môi trường kỷ luật của quân đội. Sự quan tâm, động viên kịp thời của cán bộ, chỉ huy trở thành điểm tựa giúp các tân binh ổn định tư tưởng, vững tâm rèn luyện.

Trại giam Gia Trung làm Cụm trưởng Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 năm 2026

Trại giam Gia Trung làm Cụm trưởng Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 năm 2026

(GLO)- Ngày 7-3, tại Trại giam Gia Trung, Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 đã tổ chức hội nghị ký giao ước phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Cục C10, Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 45 cùng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

null