1.000 vận động viên tham dự Giải thể thao Aquaman Vietnam 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Giải Aquaman Vietnam 2022 gồm 2 môn phối hợp là chạy bộ và bơi lội do báo VnExpress và Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT phối hợp tổ chức từ nguồn xã hội hóa. Dự kiến, Giải sẽ diễn ra vào ngày 2-10 tại phường Trà Cổ, TP. Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh).

Ông Lê Văn Hà cùng các con tham gia giải chạy năm 2021 tại Phố núi Pleiku. Ảnh: Minh Châu
Ông Lê Văn Hà cùng các con tham gia giải chạy năm 2021 tại Phố núi Pleiku. Ảnh: Minh Châu

Quy mô giải lần này có khoảng 1.000 vận động viên (VĐV) tham dự. Giải đấu là cơ hội để các VĐV thử thách sức bền, sự dẻo dai và ý chí của bản thân. Đây cũng là dịp để TP. Móng Cái quảng bá hình ảnh, thu hút khách du lịch.

Ban Tổ chức Aquaman Vietnam 2022 đang phối hợp với tỉnh Quảng Ninh lên kế hoạch triển khai nhằm đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất cho VĐV. Các phương án chi tiết về cự ly bơi lội và chạy bộ với cung đường, cổng đăng ký tham dự sẽ sớm được thông tin trong thời gian tới.

Chạy bộ và bơi lội hiện là những môn thể thao thu hút đông các VĐV tham gia với các giải đấu quy mô lớn được tổ chức tại nhiều địa phương. Phong trào hai môn phối hợp phát triển mạnh trong những năm gần đây đòi hỏi VĐV cần có sự đầu tư về thời gian, sự kiên trì và có chế độ tập luyện bài bản.

QUANG VĂN

 

Có thể bạn quan tâm

Từ Bảo Lâm-"Mầm xanh Taekwondo" của phố biển Quy Nhơn

Từ Bảo Lâm-"Mầm xanh Taekwondo" của phố biển Quy Nhơn

(GLO)- Chưa đầy 2 năm tập luyện Taekwondo, võ sinh Từ Bảo Lâm (SN 2011, phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai) đã tự tin bước lên sàn đấu và giành nhiều huy chương tại các giải mở rộng. Lâm được xem là một trong những "Mầm xanh Taekwondo" đầy triển vọng của phố biển Quy Nhơn.

CLB Quy Nhơn United làm khách ở Đồng Tháp trong trận đầu

CLB Quy Nhơn United làm khách ở Đồng Tháp trong trận đầu

(GLO)-Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu vòng đầu tiên Giải Hạng Nhất Quốc gia 2025-2026. Theo đó, Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United sẽ có chuyến làm khách tới sân của Đồng Tháp ở lượt trận đầu tiên.

Nguyễn Tuệ Anh: "Kình ngư nhí" trên đường đua xanh

Nguyễn Tuệ Anh: "Kình ngư nhí" trên đường đua xanh

(GLO)- Với niềm đam mê và nỗ lực không ngừng, em Nguyễn Tuệ Anh (SN 2011, tổ dân phố 6, xã Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong bộ môn bơi lội. Em được xem là một trong những "kình ngư nhí" tiêu biểu trên đường đua xanh.

Chàng trai Jrai chinh phục võ đài chuyên nghiệp

Chàng trai Jrai chinh phục võ đài chuyên nghiệp

(GLO)- Sau hơn 4 năm tập luyện Muay Thái, Kpă Thuân-chàng trai đến từ làng Ring Đáp (xã Ayun Hạ, tỉnh Gia Lai) đã đạt thành tích ấn tượng. Đằng sau những tấm huy chương lấp lánh là hành trình vượt qua biết bao chặng đường khó khăn của một người con núi rừng.

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

null