1 học sinh mầm non ở xã Ia Kênh bị đuối nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 7-3, ông Nguyễn Đình Thức-Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku xác nhận: Giữa buổi chiều cùng ngày, tại xã Ia Kênh (TP. Pleiku), 1 học sinh học Trường Mầm non Tuổi Hoa bị đuối nước do tắm hồ.
Tắm ao, 1 học sinh 5 tuổi đang học tại Trường Mầm non Tuổi Hoa bị đuối nước. Ảnh minh họa

Tắm ao, 1 học sinh 5 tuổi đang học tại Trường Mầm non Tuổi Hoa bị đuối nước. Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 14 giờ ngày 7-3, có 3 cháu nhỏ cùng trú tại làng Thong Ngó (xã Ia Kênh) đến giọt nước cuối làng để vui chơi và xuống hồ của người dân đào để lấy nước tưới cà phê tắm.

Đến khoảng 15 giờ, nhận tin báo của nhân dân về trường hợp cháu Rơ Châm L. (SN 2018) bị đuối nước tại một cái ao đào lấy nước tưới cà phê, UBND xã Ia Kênh đã chỉ đạo Công an và lực lượng y tế xã đến cấp cứu nhưng cháu đã không qua khỏi.

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku cùng với Ủy ban nhân dân xã Ia Kênh cử lực lượng đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình làm đám tang cho bé trai xấu số.

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4) năm 2026 với chủ đề “Thúc đẩy quyền tham gia của người khuyết tật-Kiến tạo đột phá phát triển”. Dịp này, Sở Y tế đề nghị các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực, hiệu quả.

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

(GLO)- Sau những sự cố đuối nước gần đây, du khách và người dân được cảnh báo về các nguy cơ khi tắm biển. Lực lượng cứu hộ và đơn vị quản lý bãi biển đã bố trí trực, cắm biển cảnh báo và tăng cường tuyên truyền, giúp mọi người tắm biển an toàn.

null