Tìm thấy thi thể người đàn ông bị đuối nước khi đi đánh cá

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Sáng 1-3, lực lượng chức năng huyện Chư Prông đã tìm thấy thi thể ông Đinh Văn Nhung (SN 1986, trú tại thôn 7, xã Ia Lâu) bị đuối nước khi đi đánh cá trên hồ thủy lợi Ia Mơr.

Chiếc xe máy của ông Đinh Văn Nhung để trên bờ. Ảnh: Người dân cung cấp

Chiếc xe máy của ông Đinh Văn Nhung để trên bờ. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo đó, vào tối 27-2, ông Nhung một mình chèo thuyền ra hồ thủy lợi Ia Mơr (thuộc xã Ia Mơr) để thả lưới bắt cá nhưng không may gặp gió to khiến thuyền bị lật. Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng xã Ia Mơr và huyện Chư Prông đã triển khai phương án và huy động phương tiện tìm kiếm nạn nhân.

Hồ thủy lợi Ia Mơr nơi xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Hồ thủy lợi Ia Mơr nơi xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Đến khoảng 8 giờ sáng 1-3, các lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể ông Nhung nổi trên lòng hồ. Sau khi tiến hành các thủ tục theo quy định, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

(GLO)- Theo phản ánh của người dân các xã Bình An, Bình Hiệp và Phù Cát, từ tháng 6-2026 đến nay, nhiều vụ trộm chó liên tiếp xảy ra. Phần lớn vụ việc diễn ra vào ban đêm hoặc rạng sáng, khi người dân đang ngủ.

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

(GLO)- Tối 30-7, Hội Nông dân phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” nhằm tuyên truyền và tìm hiểu các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

null