Krông Pa: 2 cháu nhỏ đuối nước thương tâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ông Rah Lan Bái-Phó Chủ tịch UBND xã Ia Rsươm (huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong tại một ao nước trên rẫy điều.

Theo đó, khoảng 12 giờ ngày 3-2, cháu N. K. và cháu N. S. (cùng SN 2014; buôn Toát, xã Ia Rsươm) cùng chăn bò và rủ nhau tắm dưới ao tại khu vực rẫy điều của một hộ dân thuộc thôn Huy Hoàng.

Ao nước nơi 2 cháu nhỏ đuối nước thương tâm. Ảnh: Quang Ngọc
Ao nước nơi 2 cháu nhỏ đuối nước thương tâm. Ảnh: Quang Ngọc

Nghi ngờ có việc chẳng lành, người anh đã cùng một người nữa xuống ao mò tìm thử thì phát hiện 2 cháu đã tử vong. Hiện thi thể của 2 đã được đưa về nhà để gia đình lo hậu sự.

Qua tìm hiểu được biết, gia đình cháu N. S. thuộc hộ cận nghèo và cháu N. K. cũng thuộc hộ khó khăn của xã Ia Rsươm.

Ngay sau khi biết tin, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pa Nguyễn Tiến Đãng và lãnh đạo Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền xã Ia Rsươm đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Đồng thời hỗ trợ ban đầu mỗi gia đình là 5 triệu đồng để lo hậu sự.

Có thể bạn quan tâm

Nỗi buồn

Nỗi buồn

(GLO)- Có ai sống trên đời mà chưa từng trải qua nỗi buồn? Trong những cung bậc cảm xúc đời thường, buồn là trạng thái tâm lý phổ biến, dù không ai muốn đón nhận hay sống cùng với nó.
Yêu thương người già

Yêu thương người già

(GLO)- Vạn vật đều thay đổi theo thời gian. Người ta sinh ra, lớn lên rồi già đi là quy luật tất yếu. Nhưng tuổi già cùng với sự suy giảm về sức khỏe không khỏi khiến người ta lo lắng.
Người dân xã Ia Nan “khát” nước sạch

Người dân xã Ia Nan “khát” nước sạch

(GLO)- Huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đang vào cao điểm của mùa khô, với việc nắng nóng kéo dài, mạch nước ngầm tụt giảm khiến người dân ở thôn Đức Hưng và làng Sơn của xã Ia Nan thiếu nước sạch phục vụ sinh hoạt hằng ngày.
Ngẫm khoai lang rớt giá bỗng nhớ... củ chà

Ngẫm khoai lang rớt giá bỗng nhớ... củ chà

(GLO)- Sự việc gần 3.500 ha khoai lang tại huyện Phú Thiện vào vụ thu hoạch bị rớt giá thảm đang nhận được sự quan tâm của dư luận… Nghĩ đến hàng vạn tấn khoai lang tồn đọng, người viết bỗng nhiên nhớ đến một món ăn dân dã làm từ khoai ở một số vùng quê xưa như... củ chà.