1 công ty Trung Quốc chi 27 tỉ đồng mua 16 xe BMW thưởng cho nhân viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- 1 công ty công nghệ sinh học ở thành phố Thanh Châu, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã thưởng cho đội ngũ nhân viên bán hàng của mình 16 chiếc BMW vào dịp cuối năm.

Tờ The Paper mới đây đưa tin, 1 công ty công nghệ sinh học ở thành phố Thanh Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã chi gần 8 triệu nhân dân tệ (khoảng 27 tỷ đồng) để mua 16 chiếc SUV BMW mới cứng thuộc 3 mẫu khác nhau, bao gồm x1, x3, x5 và trao cho những nhân viên kinh doanh đạt hiệu suất cao trong năm qua.

Một công ty công nghệ sinh học Trung Quốc đã thưởng cho đội ngũ nhân viên bán hàng 16 chiếc xe BMW dịp cuối năm. Ảnh: Sohu

Sau khi nhận xe, những nhân viên này chỉ có quyền sử dụng phương tiện, còn quyền sở hữu sẽ được cấp cho họ căn cứ vào kết quả công việc sau 3 năm.

Người người phụ trách công ty cũng cho biết, những nhân viên nhận được món quà này đều là những người làm việc 5-10 năm tại công ty và theo hiệu công việc.

Việc trao thưởng Tết của công ty này đã lập tức trở thành đề tài nóng trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, theo ông Fu Jian-chuyên gia pháp lý cho rằng, hình thức tặng thưởng này cần quy định rõ điều khoản, điều kiện về quyền sử dụng trong hợp đồng quà tặng để bảo vệ quyền và lợi ích của cả hai bên.

Có thể bạn quan tâm

Ông Kpă Blon (bìa phải) trò chuyện với thanh niên trong làng về việc đảm bảo an ninh trật tự.Ảnh: R.H

“Đầu tàu” của làng Đút

(GLO)- Nhắc đến ông Kpă Blon (SN 1984, làng Đút, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai), ai cũng dành cho ông sự quý trọng. Không chỉ tận tâm hòa giải mâu thuẫn, giữ gìn sự bình yên cho buôn làng, ông còn tích cực hỗ trợ bà con phát triển kinh tế, cải thiện đời sống.

Y-bác sĩ Bệnh viện Nhi tỉnh động viên chị Siu Bếp (bìa trái, làng O Grưng, xã Ia Ko, huyện Chư Sê) cố gắng cho con nằm viện điều trị. Ảnh: N.N

Điểm tựa cho bệnh nhân nghèo

(GLO)- Chứng kiến những bệnh nhân nghèo, khó khăn không có tiền điều trị, đội ngũ y-bác sĩ tại các bệnh viện trong tỉnh Gia Lai đã không ngần ngại đứng ra giúp đỡ, trở thành điểm tựa cho bệnh nhân an tâm điều trị.

Xã anh hùng vươn mình phát triển

Xã anh hùng vươn mình phát triển

(GLO)- Những ngày tháng 3 lịch sử, chúng tôi về thăm lại xã Kdang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Vùng đất anh hùng năm xưa giờ đây đã “thay da đổi thịt” với những ngôi nhà khang trang mọc lên san sát, điện-đường-trường-trạm kiên cố, đời sống người dân khởi sắc từng ngày.

Trưởng ban công tác mặt trận làng Nú làm kinh tế giỏi

Trưởng ban công tác mặt trận làng Nú làm kinh tế giỏi

(GLO)- “Không chỉ làm kinh tế giỏi, anh Rơ Lan Xíu còn nhiệt tình, trách nhiệm với công việc được giao và luôn được cộng đồng tin tưởng, tín nhiệm”- Đó là nhận xét của ông Puih Dinh- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Khai (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) về Trưởng ban Công tác mặt trận làng Nú.

Bộ sưu tập tiền tỷ của bác tài xe khách

Bộ sưu tập tiền tỷ của bác tài xe khách

(GLO)- Anh Trần Duy Quang (SN 1980, tổ 10, thị trấn Phú Thiện) là tài xế nhà xe Cô Hai tuyến Gia Lai-TP. Hồ Chí Minh. Sau những khoảng thời gian ngồi ôm vô lăng lái xe khách đường dài, anh lại đắm chìm với niềm đam mê sưu tập đồ cũ.

Gia Lai: Phối hợp thực hiện cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm

Gia Lai: Phối hợp thực hiện cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm

(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai ban hành văn bản số 618/UBND-KGVX, ngày 16-3-2025 gửi các sở, ban, ngành của tỉnh về việc phối hợp thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững” trên địa bàn tỉnh năm 2025.