Vụ nhiều học sinh mầm non bị đánh bầm tím: Đánh các bạn là bé gái 5 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Theo xác minh ban đầu, trong thời gian nhiều học sinh mầm non bị bạn đánh, các giáo viên không có mặt tại lớp học.

Chiều 8-10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, cho biết đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Đàn làm việc trực tiếp với nhà trường. Trong đó, yêu cầu nhà trường theo dõi tình hình sức khỏe để các cháu sớm trở lại trường học. Phối hợp với địa phương để làm tốt công tác tư tưởng với phụ huynh, mong nhận được sự thông cảm, sẻ chia của phụ huynh với nhà trường về vụ việc đáng tiếc xảy ra. Sở cũng yêu cầu nhà trường phải tổ chức kiểm điểm một cách nghiêm túc, làm rõ trách nhiệm và xử lý vi phạm của tập thể, cá nhân theo quy định nếu có.

Hình ảnh các em bị đánh được chia sẻ trên mạng xã hội
Hình ảnh các em bị đánh được chia sẻ trên mạng xã hội

Chiều 8-10, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đã yêu cầu Trường Mầm non Nghĩa Lộc, tạm đình chỉ công tác cô giáo Đ.T.S., người được phân công giữ các cháu lớp 5 tuổi A2.

Theo ông Dương, sự việc xảy ra vào khoảng thời gian từ 14 đến 16 giờ ngày 7-10 tại lớp mầm non 5 tuổi do 2 giáo viên phụ trách. Thời điểm trên, 2 giáo viên lớp mầm non 5 tuổi xin tổ trưởng đi làm dụng cụ học tập để chuẩn bị cho buổi thao giảng. Tổ trưởng đã điều 1 giáo viên khác đến trông coi lớp học. Khoảng 1 giờ đầu, giáo viên vẫn trông coi lớp. Tuy nhiên khoảng 1 giờ đồng hồ sau, cô này báo xin đi vệ sinh và giải quyết vấn đề cá nhân. Khi cô giáo chủ nhiệm làm xong dụng cụ học tập trở về lớp thì phát hiện nhiều cháu bé có vết bầm tím trên cơ thể nên gọi điện báo cho phụ huynh và đưa các cháu đi bệnh viện.

Một em học sinh bị đánh bầm tím cả 2 chân
Một em học sinh bị đánh bầm tím cả 2 chân

Qua xác minh, người đánh 6 cháu bé là một bé gái 5 tuổi học trong lớp. Cháu bé dùng một ống nhựa đồ chơi màu đỏ đánh các bạn. Sau khi gãy ống thì tiếp tục dùng sợi keo nến (nhựa dẻo đặc tròn bằng cây bút, dài khoảng 30 cm) đánh các bạn. Được biết, trong 6 em bị đánh, có 2 cháu bị đánh nặng nhất phải nhập viện. Hiện, cả 2 cháu này qua chụp chiếu, điều trị, vết thương đã đỡ.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng xác minh, làm rõ.

Theo Đức Ngọc (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp làm việc với đoàn công tác Ngân hàng Tái thiết Đức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp làm việc với đại diện Ngân hàng Tái thiết Đức

(GLO)- Chiều 26-1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Dương Mah Tiệp đã chủ trì buổi làm việc với đoàn công tác Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW) về Dự án “Bảo vệ, phục hồi và phát triển rừng bền vững ở Tây Nguyên - tỉnh Gia Lai”, sử dụng vốn vay và vốn ODA không hoàn lại của Chính phủ Đức.

Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật được thực hiện toàn diện, hiệu quả, sát thực tiễn.

Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật được thực hiện toàn diện, hiệu quả, sát thực tiễn

(GLO)- Chiều 20-1, Quân khu 5 tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) và Đề án “Phát huy vai trò của lực lượng Quân đội nhân dân tham gia công tác PBGDPL, vận động nhân dân chấp hành pháp luật tại cơ sở giai đoạn 2021 - 2027” (Đề án 1371) năm 2025.

“Ý Đảng, lòng dân” hướng về Đại hội XIV của Đảng.

“Ý Đảng, lòng dân” hướng về Đại hội XIV của Đảng

(GLO)- Hướng về Đại hội XIV của Đảng, tinh thần “ý Đảng, lòng dân” được thể hiện rõ nét khi cán bộ, nhân dân, thế hệ trẻ và lực lượng vũ trang trong tỉnh đồng lòng theo dõi lễ khai mạc và gửi gắm niềm tin vào những quyết sách quan trọng cho chặng đường phát triển mới của đất nước.

TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP: LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

LIVE TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP: LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

(GLO)- Sáng nay (20-1), tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức khai mạc. Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai tiếp sóng truyền hình trực tiếp buổi lễ, trân trọng mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Kỳ vọng các quyết sách chiến lược từ Đại hội Đảng lần thứ XIV để phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc

Kỳ vọng các quyết sách chiến lược từ Đại hội XIV của Đảng để phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc

(GLO)- Hôm nay (19-1), Đại hội XIV của Đảng chính thức diễn ra. Lãnh đạo các sở, ngành và lực lượng vũ trang Gia Lai bày tỏ kỳ vọng Đại hội sẽ đề ra những định hướng chiến lược phù hợp với bối cảnh mới, khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. 

Cán bộ và chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thực hiện huấn luyện và duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

(GLO)- Nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng, Bộ CHQS tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai luyện tập sát thực tế, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, phân công rõ trách nhiệm từ tỉnh đến cơ sở để chủ động xử lý hiệu quả mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ.

Đoàn công tác Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại 4 xã khu vực biên giới ngày 17-1

Chuẩn bị chu đáo công tác bầu cử tại các xã biên giới

(GLO)- Ngày 17-1, đoàn công tác do Đại tá Trần Tiến Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh kiêm Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai, Ủy viên Ủy ban bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại 4 xã khu vực biên giới gồm: Ia Púch, Ia Pia, Ia Lâu và Ia Mơ.

null