VFF phạt HAGL vì đá xấu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra án phạt đối với CLB HAGL do có 5 cầu thủ nhận thẻ vàng ở trận đấu với CAHN thuộc vòng 7 LPBank V-League 2024/25.

Trận đấu diễn ra trên sân vận động Pleiku hôm 11/9 với chiến thắng 1-0 nghiêng về phía chủ nhà HAGL. Đây là trận đấu HAGL có tới 5 cầu thủ bị nhận thẻ vàng, gồm Dụng Quang Nho, Thanh Sơn, thủ môn Trung Kiên, Lý Đức và Đình Lâm.

Ban Kỷ luật VFF đã phạt HAGL 2 triệu đồng. Do nhận đủ 3 thẻ vàng, tiền vệ Thanh Sơn cũng không được ra sân ở trận đấu của HAGL với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 8, diễn ra ngày 15/11 tới. Ngoài án phạt đối với HAGL, Ban Kỷ luật VFF cũng phạt BTC CLB Hà Nội và đội Hải Phòng 15 triệu đồng do để CĐV đốt pháo sáng ở trận đấu giữa 2 đội trên sân Hàng Đẫy, cùng thuộc vòng 7.

Chiến thắng trên sân Pleiku của HAGL gây nhiều tranh cãi khi HLV Mano Polking cho rằng các cầu thủ chủ nhà đã chơi “câu giờ”, thường xuyên nằm sân. Bầu Đức trước đây từng tuyên bố HAGL đá vì người hâm mộ nên cần đẹp, không cần cúp.

Tuy nhiên trong phát biểu mới nhất, GĐKT HAGL, ông Vũ Tiến Thành cho rằng đội bóng "đã qua thời đá biểu diễn".

Theo Tiểu Phùng (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Thêm cơ hội phát triển cho điền kinh Gia Lai

Thêm cơ hội phát triển cho điền kinh Gia Lai

(GLO) - Cùng với sự hợp nhất địa giới hành chính, điền kinh Gia Lai đang có thêm điều kiện thuận lợi để tuyển chọn lực lượng, phát triển chuyên môn và mở rộng hệ sinh thái phong trào - thành tích cao, hướng tới đột phá ở các giải đấu lớn.

Thành lập Liên đoàn Cầu lông Gia Lai

Thành lập Liên đoàn Cầu lông Gia Lai

(GLO)- Ngày 26-7, tại phường Quy Nhơn đã diễn ra hội nghị hợp nhất Liên đoàn Cầu lông Bình Định (cũ) và Liên đoàn Cầu lông Gia Lai (cũ) để thành lập Liên đoàn Cầu lông Gia Lai.

Gia Lai xếp thứ ba toàn đoàn nội dung nam lứa tuổi 13 - 14, với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 3 huy chương bạc.

Gia Lai giành được 15 huy chương

(GLO)- Tại Giải vô địch boxing trẻ toàn quốc năm 2025, đoàn vận động viên tỉnh Gia Lai đã giành tổng cộng 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 8 huy chương đồng; xếp thứ ba toàn đoàn nội dung nam lứa tuổi 13 - 14, với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

(GLO)- Vận động viên Nguyễn Văn Viết Hùng (SN 2010, thôn Phù Cát, xã Ia Pia, tỉnh Gia Lai) đã 2 lần liên tiếp phá kỷ lục quốc gia nội dung đi bộ ở lứa tuổi của mình. Em đang là niềm hy vọng vàng của điền kinh Gia Lai trong tương lai khi môn thể thao này được xác định là một trong những thế mạnh.

null