Tuyên truyền "Đảng là cuộc sống của tôi" tại Chư Pưh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Tối ngày 2-3, tại xã Ia Hla (huyện Chư Pưh), Trung tâm Hoạt động thanh-thiếu nhi (TTN) tỉnh Gia Lai phối hợp với Huyện Đoàn Chư Pưh tổ chức chương trình tuyên truyền với chủ đề "Đảng là cuộc sống của tôi".

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia thi ghép tranh với chủ đề "Đảng là cuộc sống của tôi". Ảnh: Hà Đức Thành

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia thi ghép tranh với chủ đề "Đảng là cuộc sống của tôi". Ảnh: Hà Đức Thành

Tại chương trình, người dân và thanh-thiếu nhi đã được nghe lãnh đạo Công an huyện thông tin một số vấn đề về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện, trong đó, tuyên truyền người dân không nghe lời dụ dỗ của kẻ xấu, vượt biên trái phép tìm kiếm việc làm. Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) còn được tham gia các trò chơi vận động với các nội dung tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam, giao lưu văn nghệ.

Dịp này, Trung tâm Hoạt động TTN tỉnh đã trao 20 suất quà cho 20 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng trong ĐVTN về vai trò và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; chủ động trong việc tham gia đấu tranh, phản bác thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước và khối đại đoàn kết dân tộc.

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương: Nữ tổng phụ trách Đội năng động, trách nhiệm

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương: Nữ tổng phụ trách Đội năng động, trách nhiệm

(GLO)- Đó là cô Nguyễn Thị Thu Phương-Giáo viên Tổng phụ trách Đội của Trường THCS Trần Phú (phường Trà Bá, TP. Pleiku). Với gần 20 năm làm Tổng phụ trách Đội, cô luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, góp phần giúp Liên Đội đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận.
Vũ Hoàng Nam-Liên đội phó học giỏi, đa tài

Vũ Hoàng Nam-Liên đội phó học giỏi, đa tài

(GLO)- Em Vũ Hoàng Nam (lớp 5.2, Trường Tiểu học Chu Văn An, TP. Pleiku) được biết đến là một Liên đội phó đa tài, năng nổ, sở hữu nhiều thành tích cao trong học tập và hoạt động Đội. Vừa qua, nam sinh này là đại diện duy nhất của tỉnh được nhận giải thưởng Kim Đồng của Hội đồng Đội Trung ương.