Từ khóa: Ia Ko

Ia Ko khó “về đích” nông thôn mới

Ia Ko khó “về đích” nông thôn mới

(GLO)- Xã Ia Ko (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) là 1 trong 9 xã trên địa bàn tỉnh đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào cuối năm 2023. Đến nay, xã vùng sâu này mới chỉ đạt được 11/19 tiêu chí và rất khó về đích NTM như kế hoạch đề ra.
Đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai tiếp xúc cử tri huyện Chư Sê

Đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai tiếp xúc cử tri huyện Chư Sê

(GLO)- Sáng 10-11, tổ đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai gồm các ông, bà: Dương Văn Tuấn-Trưởng ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh; Kpuih H'Blê-Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Sê và tổ đại biểu HĐND huyện Chư Sê đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ia Blang, Ia Hlốp, Ia Glai và Ia Ko.
Tản mạn Ia Ko

Tản mạn Ia Ko

(GLO)- Trên đoạn đường mà có người ví là “cao tốc“ Pleiku-Chư Sê, tức đường Hồ Chí Minh-quốc lộ 14, từ TP. Pleiku qua khỏi dốc Phú Mỹ chừng hơn một cây số về phía Tây, nếu bạn chú ý sẽ thấy một con đường rẽ giữa những vườn cao su vừa được tái canh. Theo con đường này chừng gần 30 cây số sẽ đến xã Ia Ko, huyện Chư Sê.