Đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai tiếp xúc cử tri huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 10-11, tổ đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai gồm các ông, bà: Dương Văn Tuấn-Trưởng ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh; Kpuih H'Blê-Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Sê và tổ đại biểu HĐND huyện Chư Sê đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ia Blang, Ia Hlốp, Ia Glai và Ia Ko. 
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Anh Quân
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Anh Quân
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo cho cử tri về nội dung, chương trình, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa XI và kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 HĐND huyện khóa IX; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp trước.
Tiếp đó, đại diện cử tri các xã đã tham gia 15 lượt ý kiến liên quan đến các vấn đề như: đường giao thông nông thôn đang xuống cấp, cần khắc phục sửa chữa; người dân thiếu đất ở, đất sản xuất; đề nghị Nhà nước đầu tư xây dựng các công trình thủy lợi để phục vụ sản xuất nông nghiệp; cần có giải pháp xử lý vấn đề ô nhiễm môi trường; chính sách hỗ trợ người dân phát triển sản xuất; một số chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến, thanh niên xung phong…
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Chư Sê đã giải trình, trả lời những ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền được các đại biểu ghi nhận và tổng hợp để chuyển đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
ANH QUÂN

Có thể bạn quan tâm

Binh đoàn 15 đồng hành nâng cao đời sống người dân

Binh đoàn 15 đồng hành nâng cao đời sống người dân

(GLO)- Thông qua các hoạt động dân vận, an sinh xã hội và hỗ trợ phát triển kinh tế, Binh đoàn 15 góp phần cải thiện đời sống người dân và tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa quân đội với nhân dân. Những việc làm đồng bộ này đã tạo chuyển biến tích cực tại các địa bàn đơn vị đứng chân.

Trung tướng Đào Tuấn Anh chủ trì Hội nghị Quân chính Quân đoàn 34 năm 2025 nhằm triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2026.

Quân đoàn 34 tổ chức Hội nghị Quân chính năm 2025

(GLO)- Sáng 30-12, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 34 tổ chức Hội nghị Quân chính nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Trung tướng Đào Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân đoàn 34 chủ trì hội nghị.

Khởi công xây dựng Nhà rông văn hóa xã Ia Dom.

Khởi công xây dựng nhà rông văn hóa xã Ia Dom

(GLO)- Chiều 28-12, Binh đoàn 15 phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà rông văn hóa xã Ia Dom, tỉnh Gia Lai. Đây là công trình mở đầu trong chương trình xây dựng 9 nhà rông văn hóa trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Quảng Ngãi.

null