Truy đuổi bắt cướp giật lúc rạng sáng đầu năm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 1-1, Công an phường Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) lập hồ sơ chuyển Công an TP.Thủ Dầu Một xử lý 4 nghi can cướp giật bị các thành viên CLB Phòng chống tội phạm Phú Hòa bắt giữ.
 

 

Trước đó, các thành viên CLB Phòng chống tội phạm Phú Hòa nhận được tin báo của người dân về sự xuất hiện một nhóm cướp giật ở khu vực đường ĐT743, đường Mỹ Phước Tân Vạn, thuộc địa bàn TX.Thuận An và TP.Thủ Dầu Một.

Từ khoảng 22 giờ ngày 31-12-2017, các thành viên CLB phòng chống tội phạm Phú Hòa đã phân công các thành viên truy tìm và theo dõi nhóm cướp giật gồm 4 người đi xe phân khối lớn.

Đến khoảng 0 giờ ngày 1-1-2018, nhóm này giật túi xách của một cô gái đang lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn (phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một).

Ngay lập tức các thành viên CLB phòng chống tội phạm tiến hành truy đuổi với vận tốc cao đến khu vực khu dân cư Việt Sing (phường An Phú, TX.Thuận An) thì bắt được cả 4 nghi can, bàn giao cho công an.

Tại cơ quan công an, các nghi can khai nhận đã thực hiện 10 vụ cướp giật trên địa bàn. Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ.

Đỗ Trường/thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh lớp 9 dùng dao đâm bạn nhập viện

Gia Lai: Nam sinh lớp 9 dùng dao đâm bạn nhập viện

(GLO)- Chiều 4-12, bà Hoàng Thúy Ngần-Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Cừ (phường Thống Nhất, tỉnh Gia Lai) cho biết nhà trường đang báo cáo về vụ bạo lực học đường xảy ra giữa học sinh trong trường khiến 1 nam sinh bị thương.

Khởi tố “má mì” ở tiệm cắt tóc nam Như Hoa

Khởi tố “má mì” ở tiệm cắt tóc nam Như Hoa

(GLO)- Sáng 4-12, theo nguồn tin của phóng viên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với Nguyễn Thị Kiều Chi (SN 1989, trú tại xã Tuy Phước Đông) về hành vi chứa mại dâm.

Lực lượng Công an xử lý nghiêm các trường hợp đăng tải thông tin thất thiệt.

Xử lý nghiêm hành vi tung tin giả giữa thiên tai

(GLO)- Trong đợt mưa lũ vừa qua tại Gia Lai và các tỉnh lân cận, một số đối tượng đã đăng thông tin sai sự thật trên không gian mạng. Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh) đã khẩn trương xác minh để “dọn rác” trên mạng xã hội.

null