Trực Tết, Trạm trưởng Y tế xã bị chém trọng thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khi hai bên lời qua tiếng lại, bất ngờ nghi can Hùng lấy con dao để trong phòng chém một nhát vào bả vai, một nhát vào tay làm bác sĩ Tú gục tại chỗ.


 

ác sĩ Tú đang được điều trị tại Bệnh viện ĐK tỉnh Hà Tĩnh.
Bác sĩ Tú đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.


Chiều tối 2-2, ông Nguyễn Duy Sơn-Trưởng Công an xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc bác sĩ Lê Sỹ Tú, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Tân Lộc, trong lúc trực tại cơ quan đã bị chém phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 1-2 (tức mồng 5 tết Nguyên đán), khi bác sĩ Tú đang trực tại cơ quan thì nghe tiếng gõ cửa, tưởng có bệnh nhân nên đã dậy mở cửa phòng.

Bất ngờ, đối tượng Bùi Văn Hùng xông thẳng vào phòng và liên tiếp buông lời chửi bới. Khi giữa 2 bên lời qua tiếng lại, nghi can Hùng liền vớ lấy con dao để trong phòng chém một nhát vào bả vai, một nhát vào tay làm bác sĩ Tú gục tại chỗ, còn đối tượng ra ngoài sân đứng chửi bới sau đó bỏ đi.

Ngay sau đó, bác sĩ Tú đã được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu.

“Sau khi biết không thể trốn thoát, ngay trong đêm, đối tượng Hùng đã đến trụ sở UBND xã đầu thú. Hùng là chồng một nhân viên của Trạm Y tế xã. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ”, ông Nguyễn Duy Sơn-Trưởng Công an xã Tân Lộc cho biết thêm.

Theo Dantri

Có thể bạn quan tâm

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

null