TP.Pleiku: Ẩu đả trong cuộc nhậu, 2 người thương vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 11-4, tin từ Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra vào chiều 10-4 tại TP. Pleiku.
 

 Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Văn Ngọc
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Văn Ngọc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 phút chiều 10-4, anh Huỳnh Văn Trung (SN 1984, trú tại tổ 2, phường Yên Đổ, TP. Pleiku) ngồi nhậu cùng một số người bạn tại khu vực đường Bùi Thị Xuân, TP. Pleiku. Trong số này có Nguyễn Xuân Tú (SN 1988, trú tại tổ 3, phường Tây Sơn, TP. Pleiku). Khi đang ngồi nhậu, giữa anh Trung và Tú xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Anh Trung và Tú rượt đuổi nhau trên đường Bùi Thị Xuân khi đến trước nhà số 11 thì cả hai dừng lại ẩu đả tiếp.

Lúc này, Tú cầm một con dao đâm vào phần ngực trái của anh Trung khiến anh gục xuống. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng. 

Còn Tú cũng bị gãy tay và được cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Dược-Hoàng Anh Gia Lai. Đêm 10-4, Tú đã được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh dưới sự giám sát của lực lượng Công an.

 VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

null