.

Kon Tum: Khởi tố vụ ẩu đả tại quán bar làm 5 người thương vong

Thứ Tư, 08/08/2018, 17:12 [GMT+7]
.

Ngày 8/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Kon Tum cho biết liên quan đến vụ ẩu đả xảy ra đêm 5/8 tại quán bar WinDow ở phường Quyết Thắng (thành phố Kon Tum) làm hai người tử vong và ba người bị thương, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hai tội danh “Giết người và gây rối trật tự công cộng”.

 Đối tượng Nguyễn Văn Tuân (26 tuổi, quê Hải Dương) đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.
Đối tượng Nguyễn Văn Tuân (26 tuổi, quê Hải Dương) đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.Cùng với đó, để truy bắt nhanh nhóm đối tượng gây ra vụ việc, lực lượng Cục Cảnh sát Hình sự (C45) phía Nam đã được tăng cường phối hợp với lực lượng của Công an tỉnh Kon Tum phá án.

Trước đó, khoảng 24 giờ ngày 5/8, tại quán bar WinDow trên đường Nguyễn Huệ (phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum) có hai nhóm đối tượng xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến ẩu đả làm hai người tử vong và ba người bị thương.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là Hà Tất Thắng (26 tuổi, quê Hải Phòng) và Nguyễn Văn Hà (31 tuổi, trú tại thành phố Kon Tum).

Hai người bị thương là Đỗ Văn Sang (28 tuổi, ở thôn Thanh Trung, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum), Nguyễn Văn Tuân (26 tuổi, quê tỉnh Hải Dương) đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Riêng Nguyễn Văn Duy bị vết chém ở vùng mặt đã xuất viện sau đó.

Quang Thái (TTXVN/Vietnam+)

.