TP Pleiku khẩn trương làm rõ vụ một người dân bị hành hung

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 25-9, Thượng tá Trần Ngọc Anh-Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc một người dân trình báo bị nhóm côn đồ hành hung tại TP. Pleiku.
 Anh Thành (ngoài cùng bên trái) kể lại sự việc bị nhóm côn đồ tấn công. Ảnh: Văn Ngọc
Anh Thành (ngoài cùng bên trái) kể lại sự việc bị nhóm côn đồ tấn công. Ảnh: Văn Ngọc
Trước đó, anh Huỳnh Văn Thành (trú tại xã Kon Gang, huyện Đak Đoa) đã gửi đơn trình báo đến cơ quan Công an về việc mình bị một nhóm người dùng súng, mã tấu và bình xịt hơi cay tấn công. Theo đơn trình báo, khoảng 18 giờ ngày 20-9, khi anh Thành điều khiển xe ô tô đến trước nhà số 182 đường Lê Thánh Tôn (TP. Pleiku) thì bị 1 xe ô tô bán tải cùng 2 xe taxi chặn đầu. Lúc này, có khoảng 16 người trên cả 3 xe ô tô lao xuống, cầm theo súng, mã tấu, bình xịt hơi cay đập phá xe, uy hiếp anh Thành. Khi phát hiện có 2 người đàn ông chĩa súng vào xe mình, anh Thành đạp ga bỏ chạy thì xe lao vào chiếc xe bán tải đang chặn phía trước. Sau cú va chạm, xe của anh Thành di chuyển được khoảng 1 km thì bị hỏng nên anh liền trốn vào nhà dân gần đó. 
Cũng theo anh Thành, trước đó, anh có xảy ra mâu thuẫn với một người tên T.K.H. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, ông T.K.H. đã gọi điện cho anh Thành để hẹn gặp nói chuyện thì anh Thành cho biết mình đang đến nhà số 182 đường Lê Thánh Tôn để bảo dưỡng xe.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Pleiku xử phạt hơn 1,4 tỷ đồng trong tháng cao điểm về an toàn giao thông

Pleiku xử phạt hơn 1,4 tỷ đồng trong tháng cao điểm về an toàn giao thông

(GLO)- Triển khai tháng cao điểm về an toàn giao thông (ATGT) tháng 9-2023 và xử lý quyết liệt đối với các trường hợp vi phạm nhằm đảm bảo tình hình trật tự ATGT, từ ngày 1 đến 26-9, Công an TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã phát hiện, lập biên bản 1.153 trường hợp vi phạm trật tự ATGT, ra quyết định xử phạt 621 trường hợp với số tiền hơn 1,4 tỷ đồng.

Tai nạn giao thông ở Đắk Lắk tăng cả 3 tiêu chí

Sáng 26/9, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh tiếp tục diễn biến phức tạp, đặc biệt trong quý III năm 2023, tai nạn giao thông tăng cả ba tiêu chí về số vụ tai nạn giao thông, số người chết và số người bị thương.
Yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức chấp hành nghiêm quy định về nồng độ cồn

Yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức chấp hành nghiêm quy định về nồng độ cồn

(GLO)-Ngày 26-9-2023, Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai có Công văn số 104/BATGT-VP đề nghị lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và chính quyền các địa phương trên địa bàn tỉnh chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) liên quan đến nồng độ cồn.