TP Pleiku khẩn trương làm rõ vụ một người dân bị hành hung

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 25-9, Thượng tá Trần Ngọc Anh-Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc một người dân trình báo bị nhóm côn đồ hành hung tại TP. Pleiku.
 Anh Thành (ngoài cùng bên trái) kể lại sự việc bị nhóm côn đồ tấn công. Ảnh: Văn Ngọc
Anh Thành (ngoài cùng bên trái) kể lại sự việc bị nhóm côn đồ tấn công. Ảnh: Văn Ngọc
Trước đó, anh Huỳnh Văn Thành (trú tại xã Kon Gang, huyện Đak Đoa) đã gửi đơn trình báo đến cơ quan Công an về việc mình bị một nhóm người dùng súng, mã tấu và bình xịt hơi cay tấn công. Theo đơn trình báo, khoảng 18 giờ ngày 20-9, khi anh Thành điều khiển xe ô tô đến trước nhà số 182 đường Lê Thánh Tôn (TP. Pleiku) thì bị 1 xe ô tô bán tải cùng 2 xe taxi chặn đầu. Lúc này, có khoảng 16 người trên cả 3 xe ô tô lao xuống, cầm theo súng, mã tấu, bình xịt hơi cay đập phá xe, uy hiếp anh Thành. Khi phát hiện có 2 người đàn ông chĩa súng vào xe mình, anh Thành đạp ga bỏ chạy thì xe lao vào chiếc xe bán tải đang chặn phía trước. Sau cú va chạm, xe của anh Thành di chuyển được khoảng 1 km thì bị hỏng nên anh liền trốn vào nhà dân gần đó. 
Cũng theo anh Thành, trước đó, anh có xảy ra mâu thuẫn với một người tên T.K.H. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, ông T.K.H. đã gọi điện cho anh Thành để hẹn gặp nói chuyện thì anh Thành cho biết mình đang đến nhà số 182 đường Lê Thánh Tôn để bảo dưỡng xe.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định phê duyệt Đề án “Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) phù hợp với đối tượng, địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026-2035”. Theo đó, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL.

Nguyên Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm lãnh án 5 năm tù.

Nguyên Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm lãnh án 5 năm tù

(GLO)- Ngày 6-2, Tòa án nhân dân khu vực 9 - Gia Lai đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Lê Anh Tuấn - nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cà phê Ia Châm (xã Ia Krái) về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Công an Gia Lai tìm bị hại vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Phù Cát

Công an Gia Lai tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Phù Cát

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa phát đi thông báo về việc tìm bị hại của vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" xảy ra từ năm 2022 đến năm 2024 tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định (nay là xã Phù Cát, tỉnh Gia Lai).

null