Tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2022" tại xã Đak Song

(GLO)- Ngày 24-12, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Huyện Đoàn-Hội LHTN Việt Nam huyện Kông Chro tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2022-Xuân tình nguyện năm 2023 tại xã Đak Song (huyện Kông Chro).

Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Huyện Đoàn-Hội LHTN Việt Nam huyện Kông Chro tặng quà cho thiếu nhi khó khăn xã Đak Song (huyện Kông Chro). Ảnh: Anh Vũ
Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp cùng Huyện Đoàn-Hội LHTN Việt Nam huyện Kông Chro tặng quà cho thiếu nhi khó khăn xã Đak Song (huyện Kông Chro). Ảnh: Anh Vũ

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 170 chiếc áo ấm, 30 chiếc chăn ấm, 5 thùng lương khô cho người dân và học sinh xã Đak Song. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã tặng 100 suất quà (mỗi suất quà gồm: sữa, bánh, kẹo) cho thiếu nhi; tặng 1 con bê giống trị giá 10 triệu đồng cho thanh niên khó khăn; khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 40 người dân; tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò cho 50 hộ dân trong xã. Đoàn khối đã tặng 1 công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” gồm 10 bóng điện năng lượng mặt trời trị giá 20 triệu đồng cho làng Kliêt. Kinh phí tổ chức chương trình trị giá 47 triệu đồng do các tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn khối đóng góp.

Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022-2027); phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên, thanh niên chung tay giúp đỡ thanh thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

MINH NHẬT

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số

Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số

(GLO)- Tháng Thanh niên 2023, “Tiên phong chuyển đổi số” không chỉ trở thành khẩu hiệu, lan tỏa sâu rộng mà còn được các tổ chức cơ sở Đoàn trong cả nước cụ thể thành những hành động, việc làm thiết thực, thể hiện vai trò nòng cốt của thanh niên trong quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Hơn 900 đoàn viên, thanh niên Trường THPT chuyên Hùng Vương tham gia chương trình sinh hoạt “Tự hào người đoàn viên”

Hơn 900 đoàn viên, thanh niên Trường THPT chuyên Hùng Vương tham gia chương trình sinh hoạt “Tự hào người đoàn viên”

(GLO)- Chiều 23-3, Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Gia Lai, Câu lạc bộ Lý luận trẻ TP. Pleiku phối hợp cùng Trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức chương trình sinh hoạt “Tự hào người đoàn viên” nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).
Trải nghiệm để trưởng thành

Trải nghiệm để trưởng thành

(GLO)- Trải nghiệm được hiểu là quá trình tìm tòi, tiếp xúc với những điều mới mẻ trong đời sống để rút ra bài học, kinh nghiệm, vốn sống ý nghĩa cho chính bản thân mình. Tục ngữ có câu “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Thế nên, những trải nghiệm có giá trị đặc biệt quan trọng đối với mỗi người dù là ai, ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Sôi nổi hội trại tháng ba

Sôi nổi hội trại tháng ba

(GLO)- Trong không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên, nhiều tổ chức cơ sở Đoàn trong tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội trại truyền thống với chủ đề ý nghĩa như: “Khát vọng tuổi trẻ”, “Thanh niên sáng tạo-Tiên phong chuyển đổi số”, “Về nguồn”... Hội trại đã đem đến cho hàng ngàn trại viên những trải nghiệm thú vị cùng kỹ năng sống bổ ích.

Sức mạnh của tinh thần vượt khó

Sức mạnh của tinh thần vượt khó

(GLO)- Tinh thần vượt khó là sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách, nghịch cảnh trong cuộc sống một cách tích cực. Đó là thái độ sống dũng cảm, không khuất phục trước số phận hoặc đổ lỗi cho thất bại, hoàn cảnh.

Bàn giao các công trình thanh niên trị giá 124 triệu đồng tại huyện Đak Pơ

Bàn giao các công trình thanh niên trị giá 124 triệu đồng tại huyện Đak Pơ

(GLO)- Sáng 17-3, tại làng Jro Dong (xã Yang Bắc), Huyện Đoàn Đak Pơ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai; Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình “Nụ cười Tây Nguyên”, bàn giao các công trình thanh niên năm 2023.
Đại úy Huỳnh Minh Tuấn đam mê sáng tạo

Đại úy Huỳnh Minh Tuấn đam mê sáng tạo

(GLO)- Năng nổ, nhiệt tình với công việc và có nhiều sáng kiến được áp dụng vào quá trình huấn luyện, chính vì thế, trong 6 năm liên tục (2017-2022), Đại úy Huỳnh Minh Tuấn-Trưởng bộ phận bản đồ (Ban Tác huấn, Phòng Tham mưu, Sư đoàn 320) được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.