TNR HOLDINGS VIETNAM RA MẮT QUY HOẠCH DỰ ÁN TIÊN PHONG TẠI KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Vừa qua, TNR Holdings Vietnam đã chính thức ra mắt quy hoạch dự án đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên-TNR Stars Đak Đoa (trung tâm huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai). Sự kiện thu hút được rất nhiều sự chú ý của quý nhà đầu tư bất động sản đến từ Gia Lai, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và nhiều khu vực khác.
 

 


Giải mã lý do TNR Stars Đak Đoa được chú ý bởi giới đầu tư và khuấy động thị trường bất động sản.

TNR Stars Đak Đoa với vị trí đắc địa ngay trung tâm khu hành chính mới huyện Đak Đoa (một huyện đang nỗ lực phát triển trở thành đô một “Pleiku thứ hai” trong tương lai và là điểm sáng thương mại vượt bật của tỉnh Gia Lai).

 

TNR Stars Đak Đoa với vị trí vàng trung tâm hành chính mới huyện Đak Đoa
TNR Stars Đak Đoa với vị trí vàng trung tâm hành chính mới huyện Đak Đoa


Với tổng diện tích 18 ha và được quy hoạch bài bản với 379 sản phẩm đất nền, trong đó có 89 nhà phố liên kế, 174 nhà phố thương mại và 116 đất nền biệt thự. TNR Stars Đak Đoa được định vị là một khu đô thị thương mại kiểu mẫu với các dãy phố thương mại tập trung phong phú, đa dạng về ngành hàng, kết hợp với vị trí trung tâm khu hành chính mới cùng rất nhiều những tiền ích liên kết liền kề như: Trường học các cấp, các khu văn phòng hành chính, công viên đa năng, quảng trường, bệnh viên đa khoa,… tất cả sẽ kết hợp cùng nhau tạo nên một quần thể đô thị thương mại sầm uất.
 

Quý nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến dự án TNR Stars Đak Đoa trong sự kiện
Quý nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến dự án TNR Stars Đak Đoa trong sự kiện


Trong sự kiện, chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam đã phối hợp cùng các đơn vị đối tác tư vấn chiến lược là Công ty BSO, Công ty Đất Xanh Nam Trung Bộ và đơn vị đối tác tài chính chiến lược ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB đã tư vấn chi tiết đến quý nhà đầu tư về những tiềm năng đến từ các điểm mạnh của dự án như vị trí giao điểm thương mại, các công năng tiện ích của toàn khu trung tâm hành chính mới huyện Đak Đoa, những ưu đãi sinh lời từ bài toán tài chính cũng như những sản phẩm được phát triển đang được phát triển.
 

Dãy phố thương mại sầm uất tại TNR Stars Đak Đoa mà TNR Holdings Vietnam đang khai thác tại Gia Lai
Dãy phố thương mại sầm uất tại TNR Stars Đak Đoa mà TNR Holdings Vietnam đang khai thác tại Gia Lai


Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều những tín hiệu tốt đến từ thị trường. Ban tổ chức đã bố trí đưa quý nhà đầu tư tham quan trực tiếp tại dự án để thực tế cảm nhận những giá trị tinh hoa của đại ngàn được TNR Holdings Vietnam khai thác thông qua dự án TNR Stars Đak Đoa.
 


Hiện dự án đang được các đơn vị đối tác tư vấn chiến lược của TNR Holdings Vietnam (thành viên của TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) tư vấn chi tiết đến quý nhà đầu tư. Liên hệ ngay để không bỏ qua những cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng:

Đơn vị đối tác tư vấn BSO Group:
0914349669

Đơn vị đối tác Đất Xanh Nam Trung Bộ: 0901919789

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai chuyển đổi 5.458 ha cây trồng kém hiệu quả

Gia Lai chuyển đổi 5.458 ha cây trồng kém hiệu quả

(GLO)- Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai vừa tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng  cuối  năm 2024. Báo cáo tại hội nghị cho biết từ đầu năm đến nay toàn tỉnh đã chuyển đổi 5.458 ha cây trồng kém hiệu quả.
Nông dân Ia Grai thi đua sản xuất kinh doanh giỏi

Nông dân Ia Grai thi đua sản xuất kinh doanh giỏi

(GLO)- Nhờ đẩy mạnh phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” nên huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) có 4.458 hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, trong đó có 1.337 hộ dân tộc thiểu số.