Tỉnh Đoàn Gia Lai trao 10 máy tính bảng cho học sinh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Tỉnh Đoàn Gia Lai trao 10 máy tính bảng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Ayun Pa, huyện Phú Thiện và Kbang.
Trao máy tính bảng cho các em học sinh khó khăn tại thị xã Ayun Pa. Ảnh: Hà Đức Thành
Trao máy tính bảng cho các em học sinh khó khăn tại thị xã Ayun Pa. Ảnh: Hà Đức Thành
Theo đó, ngày 22-10, Tỉnh Đoàn đã trao 6 máy tính bảng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Ayun Pa và huyện Phú Thiện (mỗi địa phương 3 em).
Tại buổi buổi trao tặng, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã trao cho mỗi em học sinh 1 máy tính bảng mới hiệu Mobell (trị giá 2,5 triệu đồng/máy). Thị Đoàn Ayun Pa và Huyện Đoàn Phú Thiện sẽ lo thủ tục sim và mạng 4G miễn phí cho các em. 
Riêng 4 máy tính bảng cho các em học sinh trên địa bàn huyện Kbang, Tỉnh Đoàn sẽ tiến hành trao trong thời gian tới.
HÀ ĐỨC THÀNH

Có thể bạn quan tâm

Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh sau hợp nhất tỉnh

Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh sau hợp nhất tỉnh

(GLO)- Chủ trương tiếp nhận học sinh từ Trường THPT chuyên Hùng Vương về Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và việc hỗ trợ con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động theo bố mẹ chuyển công tác về trung tâm hành chính sau hợp nhất tỉnh được nhiều người quan tâm.

null