Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho vận động viên Nguyễn Thị Khánh Ly

(GLO)- Sáng 6-12, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã đến thăm, chúc mừng và tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt tháng 10-2022 của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho em Nguyễn Thị Khánh Ly-vận động viên (VĐV) đạt huy chương vàng môn Karate ở Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX-năm 2022. 

Tham dự có ông Trần Ngọc Nhung-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch cùng các cán bộ, huấn luyện viên, VĐV môn Karate (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh).

Anh Đỗ Duy Nam (bìa phải)-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt tiêu biểu cho vận động viên Nguyễn Thị Khánh Ly. Ảnh Phan Lài
Anh Đỗ Duy Nam (bìa phải)-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt tiêu biểu cho vận động viên Nguyễn Thị Khánh Ly. Ảnh Phan Lài

Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX-năm 2022, đội tuyển Karate Gia Lai tham gia với 10 VĐV, tranh tài ở 8 nội dung cá nhân và 2 nội dung đồng đội. Với sự nỗ lực của các VĐV, đội tuyển Karate Gia Lai đã xuất sắc vượt chỉ tiêu được giao khi giành được 1 huy chương vàng và 2 huy chương đồng. Huy chương vàng của môn Karate thuộc về VĐV Nguyễn Thị Khánh Ly (SN 2005) ở hạng cân 47kg nữ. Đây là tấm huy chương vàng đầu tiên của tỉnh Gia Lai ở môn Karate sau 7 kỳ tham gia Đại hội. 

Anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cho biết: Sự nỗ lực của em Khánh Ly và các VĐV đội tuyển Karate đã mang niềm vinh dự, tự hào cho tỉnh Gia Lai. Sau thành tích đã đạt được, mong muốn em Khánh Ly và các VĐV trẻ sẽ tích cực tập luyện, nâng cao kỹ thuật để đạt nhiều thành tích cao ở các giải đấu trong thời gian tới. Hy vọng, tấm gương về sự nỗ lực thi đấu của em Khánh Ly và các VĐV môn Karate sẽ tiếp tục tạo được sự lan tỏa rộng rãi, để tuổi trẻ tỉnh Gia Lai cùng học tập, phấn đấu và cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương ngày càng phát triển. 

PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm

Học sinh Pleiku sáng chế thiết bị theo dõi sức khỏe người lớn tuổi

Học sinh Pleiku sáng chế thiết bị theo dõi sức khỏe người lớn tuổi

(GLO)- Với mong muốn ứng dụng công nghệ vào hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi, 2 em Trần Đỗ Anh Tuấn (lớp 11B2) và Võ Phạm Thảo Nguyên (lớp 12C2, Trường THPT Phan Bội Châu, TP. Pleiku) đã sáng chế thiết bị tích hợp do nhiệt độ cơ thể, nhịp tim, độ oxy hòa tan trong máu (SpO2). Sáng chế này đã đạt giải nhì Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2022-2023.
Đảng viên trẻ giàu lòng nhân ái

Đảng viên trẻ giàu lòng nhân ái

(GLO)- Không chỉ năng nổ, nhiệt huyết trong hoạt động Đoàn, anh Phạm Thành Vinh (SN 1998, thôn Hồ Nước, thị trấn Chư Sê) còn tích cực hỗ trợ địa phương phòng-chống dịch Covid-19, giúp đỡ người già neo đơn, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hay tham gia hiến máu cứu người.

Tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” tại huyện Đức Cơ

Tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” tại huyện Đức Cơ

(GLO)- Chiều 3-3, tại huyện Đức Cơ, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai và Quận Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 12-TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” với chủ đề “Biên cương Tổ quốc tôi”.