Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho thanh niên giàu lòng nhiệt huyết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 12-4, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã trao tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho anh Phạm Ngọc Chung-Phó Bí thư Chi đoàn làng Út 1 (xã Ia Hrung, huyện Ia Grai), thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ước mơ xanh huyện Ia Grai. 
_Anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn (bìa phải) tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho anh Phạm Ngọc Chung (ở giữa) và anh Nguyễn Như Quang. Ảnh P.L
Anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho anh Phạm Ngọc Chung (ở giữa) và anh Nguyễn Như Quang. Ảnh: Phan Lài
Anh Chung là cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết; thường xuyên kết nối với các Mạnh Thường Quân trong và ngoài tỉnh thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện hướng đến người dân vùng khó khăn, các xã biên giới của huyện Ia Grai. Trong 2 năm (2019 và 2020), anh đã kết nối tổ chức chương trình trao quà tặng với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.
Đồng thời, anh còn là tấm gương tiêu biểu trong hoạt động hiến máu tình nguyện do Huyện Đoàn Ia Grai phát động. Tính đến nay, anh đã có 15 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Bên cạnh đó, anh còn là điển hình phát triển kinh tế với thu nhập hàng năm trên 500 triệu đồng.
Những thành tích tiêu biểu của anh Phạm Ngọc Chung được chia sẻ trên chuyên mục “Chuyện người tốt-việc tốt tiêu biểu của thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai” đã nhận được số lượt thích, chia sẻ và bình luận tích cực nhiều nhất tháng 2-2021.
Dịp này, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn đã tặng bằng khen cho anh Nguyễn Như Quang-chuyên viên Huyện Đoàn Ia Grai vì đã phát hiện, giới thiệu gương người tốt-việc tốt tiêu biểu tháng 2-2021.
PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

(GLO)- Nhân gian có vô vàn cảnh đẹp. Có nơi lưu giữ tầng tầng trầm tích văn hóa - di sản lâu đời. Có nơi được thiên nhiên ban tặng danh thắng kỳ vĩ, thác ghềnh hoang sơ quyến rũ bước chân lữ khách. Và cũng có những vùng đất hội tụ trọn vẹn cả hai điều ấy. Đông Trường Sơn là một miền như thế.

Khẳng định vị thế của du lịch trên bản đồ toàn cầu

Khẳng định vị thế của du lịch trên bản đồ toàn cầu

Muốn tăng trưởng bền vững, bên cạnh chú trọng về “lượng”, du lịch Việt Nam còn cần đặt trọng tâm vào “chất”. Đây chính là “chìa khóa” để du lịch nước nhà nâng tầm giá trị, khẳng định vị thế, tăng cường năng lực cạnh tranh trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng.

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng

(GLO)- Nhân kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 2-2, Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm “Câu chuyện thời hoa lửa”, thu hút hơn 800 học sinh tham gia.

Gia Lai có 16 học sinh đạt giải cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam”

Gia Lai có 16 học sinh đạt giải cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam”

(GLO)- Ngày 1-2, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026) với chủ đề “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam - 80 năm lịch sử vẻ vang”.

Tết yêu thương đến với lớp học tình thương làng Khôi

Tết yêu thương đến với lớp học tình thương làng Khôi

(GLO)- Ngày 25-1, tại khuôn viên Bảo tàng Pleiku, thầy Lê Văn Bình (giảng viên Giáo dục thể chất, Phân hiệu Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai) và các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” dành cho lớp học tình thương làng Khôi (xã Ia Pia, tỉnh Gia Lai).