Tiết lộ chấn động về nơi ẩn náu của người ngoài hành tinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một số nhà khoa học cho rằng người ngoài hành tinh hiện đang ẩn náu trong hố khổng lồ trên sao Hỏa và từng xuất hiện trên Trái Đất.
Một chuyên gia nghiên cứu về UFO (vật thể bay không xác định) đã đưa ra ý kiến cho rằng người ngoài hành tinh đang ẩn náu tại một hố khổng lồ trên sao Hỏa, theo Daily Star.

Trước đó, một hố khổng lồ được phát hiện bởi tàu vũ trụ Mars Reconnaissance Orbiter của NASA đã khiến không ít người tin rằng đây là nơi trú ẩn của những người ngoài hành tinh.

Sao Hỏa là hành tinh được nhiều nhà khoa học cho là nơi ẩn náu của người ngoài hành tinh.
Sao Hỏa là hành tinh được nhiều nhà khoa học cho là nơi ẩn náu của người ngoài hành tinh.
Thông tin từ NASA cho biết hố khổng lồ nói trên từng là một hồ nước khoảng 700 triệu năm trước, có vị trí nằm gần cực nam sao Hỏa và được bao quanh bởi khí CO2 lạnh. Hồ khổng lồ này gồm có 2 phần, trong đó phần trên có nhiều oxy là điều kiện để sự sống có thể tồn tại.
"Dòng nước chảy dường như đã tạo ra nhiều con kênh quanh miệng hố. Con tàu sẽ xem xét các lớp trong hố hình thành như thế nào và trong môi trường nào”, NASA tuyên bố.

Theo tỷ phúTyler Glockner, người ngoài hành tinh đang trú ẩn trong một hố khổng lồ trên sao Hỏa.
Theo tỷ phúTyler Glockner, người ngoài hành tinh đang trú ẩn trong một hố khổng lồ trên sao Hỏa.
Trước những thông tin mà NASA công bố, một chuyên gia UFO cho biết hố khổng lồ nêu trên có thể là nơi ở của người ngoài hành tinh. Trong đó, Tyler Glockner, chủ sở hữu kênh SecureTeam 10 trên Youtube nhận xét rằng hố khổng lồ có một số đặc điểm nhân tạo.
Liên quan đến những nghiên cứu về sự sống ngoài hành tinh, một tỷ phú Mỹ hợp tác với NASA về công nghệ vũ trụ cũng đã đưa ra tuyên bố gây sốc về nơi trú ngụ của những “người bạn Trái Đất”.
Cụ thể, Robert Bigelow, 73 tuổi, CEO của công ty hàng không vũ trụ Bigelow đã nói rằng ông có bằng chứng về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh trên Trái Đất. Thông tin trên được ông Robert Bigelow đưa ra khi ông này trả lời phỏng vấn của một kênh truyền hình Mỹ.
“Tôi tin vào người ngoài hành tinh. Người ngoài hành tinh rõ ràng là có tồn tại. Có lẽ tôi là người bỏ ra nhiều tiền hơn bất cứ cá nhân nào ở nước Mỹ cho vấn đề nghiên cứu này”, tỷ phú Robert Bigelow nói.
Và để chứng minh cho việc người ngoài hành tinh đang ở trên Trái Đất là có thật, ông Robert Bigelow còn thuật lại một câu chuyện mà theo tỷ phú này, đó là lần ông bà ông (không nói rõ là ông bà nội hay ông bà ngoại) trực tiếp chạm trán người ngoài hành tinh.

Tỷ phú Bigelow, người cho rằng người ngoài hành đã xuất hiện trên Trái Đất.
Tỷ phú Bigelow, người cho rằng người ngoài hành đã xuất hiện trên Trái Đất.
Tỷ phú Bigelow nói rằng sự việc xảy ra khi ông bà ông lái xe ở một đoạn đường núi gần Las Vegas. Khi đó, đĩa bay của người ngoài hành tinh tăng tốc và xuất hiện ngay trước mặt họ. Tiếp đến, đĩa bay này “nghiêng sang phải và biến mất".
Ông Bigelow còn tiết lộ thêm rằng, chính phủ Mỹ cũng như các nước khác đều biết rằng người ngoài hành tinh có mặt trên Trái Đất và thậm chí còn giao tiếp với họ. Tuy nhiên, đây đều là các bí mật không thể tiết lộ với công chúng.
Phong Lâm (VietQ/Dân Việt)

https://danviet.vn/tiet-lo-chan-dong-ve-noi-an-nau-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-20201105114844536.htm

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Nghiên cứu mới cho thấy những cây hóa thạch được phát hiện tình cờ ở phía tây nam nước Anh thuộc khu rừng được biết đến sớm nhất trên Trái đất. Hóa thạch 390 triệu năm tuổi đã soán ngôi khu rừng lâu đời nhất thế giới của khu rừng hóa thạch Gilboa ở bang New York, có niên đại 386 triệu năm.