Thị xã An Khê: Một công trình bị bỏ hoang và hư hại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ảnh: Thiên Thanh
Ảnh: Thiên Thanh
Hội trường 23-3 (cũ) của thị xã An Khê (Gia Lai) là một công trình đẹp, được xây dựng khá kháng trang, nằm trong một khuôn viên rộng có nhiều cây xanh. Thế nhưng, từ khi thị xã An Khê xây dựng hội trường mới thì hội trường này bị bỏ quên không người canh giữ.

Toàn bộ ổ khóa của các cánh cửa của hội trường bị đập phá hư hỏng, các bóng điện đều bị đập vỡ, trần nhà bị bong tróc, rác vứt đầy nền nhà và tường thì bị viết, vẽ bậy (ảnh).
Đáng nói hơn nơi đây đã trở thành điểm tụ tập, ăn nhậu và ngủ qua đêm của những đối tượng lang thang. Mặc dù Công an thị xã và Công an phường Tây Sơn thỉnh thoảng đi tuần tra nhưng khi vắng bóng lực lượng chức năng thì mọi hoạt động lại đâu vào đấy.
Trong những cuộc tiếp xúc cử tri, người dân đã phản ánh tình trạng này nhưng chính quyền địa phương vẫn tỏ ra thờ ơ.
Trong khi cả nước đang tập trung thực hiện Nghị quyết 11 của Chính phủ về thực hành tiết kiệm thì một công trình lớn của thị xã An Khê đang bị bỏ hoang và hư hại. Bảo vệ tài sản của Nhà nước và đảm bảo an ninh trật tự ở khu vực Hội trường 23-3 (cũ) là việc phải làm ngay.
Thiên Thanh

Có thể bạn quan tâm

Trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi phường Hội Phú

50 thanh thiếu nhi phường Hội Phú được trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước

(GLO)- Ngày 11-8, tại hồ bơi Trường UKA (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai), Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hội Phú phối hợp với Trung tâm Học tập cộng đồng phường tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho 50 thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

(GLO)- Theo phản ánh của người dân các xã Bình An, Bình Hiệp và Phù Cát, từ tháng 6-2026 đến nay, nhiều vụ trộm chó liên tiếp xảy ra. Phần lớn vụ việc diễn ra vào ban đêm hoặc rạng sáng, khi người dân đang ngủ.

Trao 80 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa nhà cho gia đình thương binh tại xã Ia Hiao

Trao 80 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa nhà cho gia đình thương binh tại xã Ia Hiao

(GLO)- Ngày 3-8, sau khi dự sinh hoạt thường kỳ tại Chi bộ thôn Yên Phú (xã Ia Hiao, tỉnh Gia Lai), đồng chí Trương Văn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình ông Trịnh Quang Lục (thôn Yên Phú). 

Trao vốn chương trình “Tiếp sức nhà nông” cho 40 hộ nông dân ở xã Ia Ko

Trao vốn chương trình “Tiếp sức nhà nông” cho 40 hộ nông dân ở xã Ia Ko

(GLO)- Sáng 2-8, tại phường Pleiku, Báo Điện tử Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam phối hợp cùng Hội Nông dân tỉnh và Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức chương trình “Tiếp sức nhà nông” cho 40 hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn, có con em vượt khó học giỏi của xã Ia Ko (tỉnh Gia Lai).

null