Tập đoàn Thuận An tham gia dự án gần 1.000 tỉ đồng ở Bình Dương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Công ty CP Tập đoàn Thuận An tham gia dự án tạo lực Phú Giáo 1 (còn gọi là dự án Tân Long - Lai Uyên) dài 17 km, với tổng kinh phí thực hiện hơn 945 tỉ đồng.
Đường tạo lực Bắc Tân Uyên- Phú Giáo- Bàu Bàng dự kiến hoàn thành vào năm 2024

Đường tạo lực Bắc Tân Uyên- Phú Giáo- Bàu Bàng dự kiến hoàn thành vào năm 2024

Cụ thể, đó là tại dự án tạo lực Phú Giáo 1 (còn gọi là dự án Tân Long - Lai Uyên), chiều dài 17 km, với tổng kinh phí thực hiện hơn 945 tỉ đồng.

Dự án này khởi công ngày 29-10-2021, đến nay đã đạt được khoảng 92% khối lượng công việc, dự kiến hoàn thành và thông xe vào dịp 2-9-2024.

Với gói thầu này, Công ty CP Tập đoàn Thuận An liên danh để thực hiện một đoạn khoảng 7 km. Đến nay, doanh nghiệp vẫn đáp ứng tiến độ chung của dự án.

Tuy nhiên, gói thầu của doanh nghiệp này đang vướng mắc khoảng 300 m, ngay nút giao Quốc lộ 14 - đường ĐT 741 do chưa giải phóng xong mặt bằng.

Dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng đang được thi công, có chiều dài gần 48 km, tổng kinh phí đầu tư trên 3.800 tỉ đồng, đi qua các huyện của tỉnh Bình Dương gồm: Bắc Tân Uyên, Phú Giáo và Bàu Bàng.

Tuyến đường này được chia làm 4 dự án, dự kiến hoàn thành và thông xe toàn tuyến vào năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ sản xuất trong nước

Bảo vệ sản xuất trong nước

Trong khi cơ quan có thẩm quyền vẫn chưa công bố quyết định có tiến hành điều tra chống bán phá giá thép cán nóng (HRC) Trung Quốc vào VN hay không thì sản phẩm này tiếp tục ồ ạt nhập khẩu vào thị trường nội địa.
Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

(GLO)- Thời gian gần đây, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều cơ chế hỗ trợ các loại hình kinh tế tập thể và doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp đột phá để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện biên giới này.