Tặng 300.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho các cơ quan, đơn vị trong tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 31-8, tại TP. Pleiku, Công ty cổ phần Kết nối thời trang (Faslink JSC.) đã tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”, trao tặng 300 thùng khẩu trang vải kháng khuẩn cho các cơ quan, đơn vị trong tỉnh Gia Lai.

Trong đó, Công ty trao tặng 200 thùng khẩu trang (1.000 chiếc/thùng) cho Sở Giáo dục và Đào tạo để phân bổ cho các trường học; tặng 20 thùng cho Ban Thanh Thiếu nhi-Trường học Tỉnh Đoàn và Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; 20 thùng cho Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng hành cùng chương trình “Phụ nữ biên cương”; 20 thùng cho Văn phòng UBND tỉnh… và một số đơn vị khác trong tỉnh. 

Đại diện Công ty cổ phần Kết nối thời trang trao bảng tượng trưng tặng khẩu trang cho các cơ quan, đơn vị trong tỉnh Gia Lai. Ảnh: Phương Vi
Đại diện Công ty cổ phần Kết nối thời trang trao bảng tượng trưng tặng khẩu trang cho các cơ quan, đơn vị trong tỉnh Gia Lai. Ảnh: Phương Vi

Được biết, khẩu trang được trao tặng được làm từ vải kháng khuẩn, có độ phủ không thấm giọt bắn và có thể tái sử dụng lên đến 30 lần. Tổng trị giá quà tặng hơn 2 tỷ đồng do Công ty cổ phần Kết nối thời trang tài trợ.

Chương trình được tổ chức với mong muốn chung tay cùng tỉnh Gia Lai trong công tác phòng-chống dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và đồng hành cùng các em học sinh bước vào năm học mới vui tươi, an toàn.

PHƯƠNG VI

 

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4) năm 2026 với chủ đề “Thúc đẩy quyền tham gia của người khuyết tật-Kiến tạo đột phá phát triển”. Dịp này, Sở Y tế đề nghị các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực, hiệu quả.

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

(GLO)- Nhiều năm qua, trên tuyến đường nội bộ chợ Mộc Bài (thôn Thanh Tú, xã Hoài Ân, tỉnh Gia Lai) có 3 công trình chắn ngang, gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc buôn bán của người dân. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị nhưng tình trạng này vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

(GLO)- Sau những sự cố đuối nước gần đây, du khách và người dân được cảnh báo về các nguy cơ khi tắm biển. Lực lượng cứu hộ và đơn vị quản lý bãi biển đã bố trí trực, cắm biển cảnh báo và tăng cường tuyên truyền, giúp mọi người tắm biển an toàn.

Rầy gây hại nặng trên lúa vụ Đông Xuân

Rầy gây hại nặng trên lúa vụ Đông Xuân

(GLO)- Hiện nay, trên cánh đồng lúa vụ Đông Xuân 2025-2026 tại phường Hoài Nhơn Đông, tình trạng rầy nâu và rầy lưng trắng đang phát sinh, gây hại trên diện rộng. Nhiều diện tích lúa bị nhiễm nặng đã xuất hiện hiện tượng cháy rầy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh trưởng và năng suất cây trồng.

null