Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai cần tiếp nhận 2 công chức

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 18-8, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai có Thông báo số 34/TB-SKHĐT về nhu cầu tiếp nhận 2 công chức về công tác tại Sở làm Chuyên viên quản lý Công nghệ thông tin và Chuyên viên quản lý Xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Cụ thể, yêu cầu cầu đối với ứng viên phải đang là công chức ngạch chuyên viên trở lên, công tác tại các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh và các phòng chuyên môn cấp huyện từ 5 năm trở lên; 3 năm liền được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không trong thời gian bị xem xét kỷ luật hoặc đang bị xử lý kỷ luật; có trình độ đại học chính quy trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Xây dựng dân dụng, công nghiệp; có khả năng nghiên cứu, vận dụng tốt các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước; từ đó tham mưu, đề xuất, tổng hợp các nội dung công tác theo lĩnh vực được phân công.

Ưu tiên những người đã từng làm các công việc có liên quan đến kế hoạch đầu tư, quản lý dự án, xây dựng dân dụng, đấu thầu.

Hồ sơ tiếp nhận gồm: Hồ sơ lý lịch công chức theo quy định hiện hành được lập chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận; có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi công tác; bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu vị trí việc làm cần tiếp nhận có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền; các quyết định tuyển dụng, quyết định điều động, tiếp nhận, quyết định lương và các quyết định có liên quan; giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận; bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị tiếp nhận về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác có xác nhận của người đứng đầu cơ quan, tổ chức nơi công tác; 2 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người được đề nghị tiếp nhận.

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư (số 02 Hoàng Hoa Thám, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai; điện thoại: 0269 3824 414) trong giờ hành chính vào các ngày làm việc kể từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 31-8-2023.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều cơ hội việc làm dịp Tết

Nhiều cơ hội việc làm dịp Tết

(GLO)- Những ngày này, nhiều cơ sở kinh doanh tăng cường tìm kiếm lao động thời vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng tăng mạnh trong dịp Tết Ất Tỵ 2025. Đây cũng là cơ hội để người lao động kiếm thêm thu nhập.

Nghề “cõng” hoa Tết

Nghề “cõng” hoa Tết

Cuối tháng Chạp, thương lái đổ về “thủ phủ” hoa cúc ở xã Nghĩa Hiệp (Tư Nghĩa) lấy hàng phục vụ thị trường, đây cũng là lúc hàng chục lao động làm nghề “cõng” hoa vào thời điểm mưu sinh với hy vọng có được cái Tết đủ đầy.

Các chiến sĩ Trung đoàn 38 (Sư đoàn Bộ binh 2, Quân khu 5) được tư vấn hướng nghiệp trước khi xuất ngũ. Ảnh: M.N

Quan tâm tạo việc làm cho bộ đội xuất ngũ

(GLO)- Hàng năm, Gia Lai có hàng ngàn thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân trở về địa phương. Các tổ chức Đoàn-Hội trong tỉnh đã triển khai các chương trình tư vấn giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ, giúp họ có công việc và thu nhập ổn định.

Nghề của niềm đam mê

Nghề của niềm đam mê

Ở xã Nghĩa Hiệp (Tư Nghĩa), nhiều người biết anh Mai Ngọc Trương Vinh (35 tuổi), bởi anh nổi tiếng với nghề đúc chậu hoa, cây cảnh, có hoa văn, họa tiết độc đáo.