Từ khóa: sản phẩm hồ tiêu

Công ty Tuyết Trúc: Gia tăng giá trị cho sản phẩm hồ tiêu

Công ty Tuyết Trúc: Gia tăng giá trị cho sản phẩm hồ tiêu

(GLO)- Cách đây hơn 1 năm, Công ty TNHH một thành viên Tuyết Trúc (thôn Phù Cát, xã Ia Vê, huyện Chư Prông, Gia Lai) đã nghiên cứu và chế biến thành công sản phẩm tiêu đỏ. Với giá bán trên thị trường khoảng 400-450 ngàn đồng/kg, sản phẩm này đã mang lại cho Công ty giá trị kinh tế lớn hơn nhiều lần so với việc xuất bán sản phẩm hạt tiêu thô.
Nông dân Nam Yang liên kết sản xuất hồ tiêu sạch

Nông dân Nam Yang liên kết sản xuất hồ tiêu sạch

(GLO)- Nhiều hộ dân xã Nam Yang (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) liên kết với Công ty Olam để sản xuất hồ tiêu sạch theo hướng hữu cơ nhằm đảm bảo đầu ra và nâng cao giá trị sản phẩm. Đây là hướng đi bền vững, hứa hẹn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng hồ tiêu.
Phùng Thị Trúc: Làm mới sản phẩm hồ tiêu

Phùng Thị Trúc: Làm mới sản phẩm hồ tiêu

(GLO)- Với suy nghĩ giản đơn rằng đã sinh ra và lớn lên trên vùng đất hồ tiêu Chư Sê thì phải làm gì để mọi người biết đến sản phẩm này, vậy là chị Phùng Thị Trúc đã lựa chọn khởi nghiệp bằng nghề chế biến các sản phẩm hồ tiêu. Với 2 dòng sản phẩm hồ tiêu xanh ngâm chua ngọt và hồ tiêu xanh ngâm giấm mắm được thị trường đón nhận, thương hiệu “Trúc Phùng Farm“ ngày càng được biết đến nhiều hơn.