Gia Lai giành 4 huy chương tại Giải Vô địch các đội mạnh Kickboxing

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 9-4, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai cho biết, đoàn vận động viên (VĐV) của tỉnh vừa giành được 4 tấm huy chương tại Giải Vô địch các đội mạnh toàn quốc Kickboxing năm 2025.

Giải năm nay diễn ra tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ ngày 2 đến 9-4 với sự tham gia của gần 380 đến từ 38 đoàn là các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Đoàn Gia Lai tham gia thi đấu với 8 VĐV, trong đó có 7 VĐV nam và 1 VĐV nữ. Qua tranh tài, đoàn Gia Lai đã giành được 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

cac-vdv-gia-lai-da-gianh-duoc-4-huy-chuong-tai-giai-nam-nay-anh-xoan-pham.jpg
Các VĐV Gia Lai đã giành được 4 huy chương tại giải năm nay. Ảnh: Xoan Phạm

Cụ thể: VĐV Lê Thị Nhi đã giành được huy chương vàng ở hạng cân 52 kg nội dung full contact nữ; Ksor Phuk giành huy chương bạc ở hạng cân 57 kg nội dung full contack nam; Trần Nguyễn Thanh Tài và Nguyễn Thành Danh giành huy chương đồng ở các hạng cân lần lượt là 67 kg và 81 kg nội dung low kick nam.

vdv-le-thi-nhi-da-gianh-duoc-tam-huy-chuong-vang-duy-nhat-cho-doan-gia-lai-anh-xoan-pham.jpg
VĐV Lê Thị Nhi đã giành được tấm huy chương vàng duy nhất cho đoàn Gia Lai. Ảnh: Xoan Phạm

Giải là dịp để các VĐV Gia Lai cọ xát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn; đồng thời giúp các huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia các giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi trượt patin

Sôi nổi trượt patin

(GLO)- Thời gian qua, việc tập luyện, thi đấu patin ở một số địa phương trong tỉnh Gia Lai phát triển khá sôi nổi. Trong đó, Câu lạc bộ patin Quy Nhơn được xem là điểm sáng khi vừa tạo sân chơi lành mạnh vừa góp phần ươm mầm những tài năng bộ môn này.

Karate Gia Lai sẵn sàng trước “trận đánh lớn”

Karate Gia Lai sẵn sàng trước “trận đánh lớn”

(GLO)- Karate là một trong những môn võ thế mạnh của thể thao Gia Lai được đầu tư trọng điểm. Các võ sĩ của tỉnh đang bước vào guồng quay tập luyện tích cực nhằm hướng tới “trận đánh lớn” là Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X - 2026.

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Palestine (PFA) Jibril Rajoub cho biết ông vẫn đang chờ được cấp phép nhập cảnh vào Mỹ để tham dự các hoạt động của World Cup 2026 cùng lãnh đạo các liên đoàn bóng đá quốc gia khác trên thế giới.

null