An Khê: 73 đoàn viên Công đoàn tham gia Hội thi "Rung chuông vàng về An toàn giao thông"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 11-10, tại Hội trường 23-3, Liên đoàn Lao động thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ban An toàn giao thông thị xã tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng về An toàn giao thông" trong công nhân viên chức-lao động năm 2022.
Tham gia Hội thi có 73 thí sinh đến từ 70 tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thị xã. Các thí sinh trả lời những câu hỏi liên quan đến nội dung về Luật giao thông đường bộ; các Nghị định, Chỉ thị của Chính phủ về an toàn giao thông đường bộ; nhận biết các loại biển báo giao thông, tình huống khi tham gia giao thông, các hành vi vi phạm khi tham gia giao thông…
Quang cảnh Hội thi
Quang cảnh Hội thi "Rung chuông vàng về An toàn giao thông". Ảnh: Kỳ Anh
Hội thi là hoạt động nhằm đa dạng hóa hình thức tuyên truyền về an toàn giao thông, qua đó giúp cho đoàn viên, người lao động hiểu rõ hơn các quy định cần thiết, bắt buộc khi tham gia giao thông để an toàn cho bản thân, cho người xung quanh và tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc; trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh Võ Thị Thanh Thu-đoàn viên Công đoàn phường Tây Sơn.
KỲ ANH
 
 

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Khắp nơi ngổn ngang sau bão

Gia Lai: Khắp nơi ngổn ngang sau bão

(GLO)- Hàng ngàn cây xanh đổ ngã, mái tôn móp méo, nhiều công trình bị hư hỏng nặng nề... là những thiệt hại bước đầu được các phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai ghi nhận sau khi cơn bão số 13 đổ bộ vào đêm qua (6-11). 

Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn tại Gia Lai

Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn tại Gia Lai

(GLO)- Ngày 6-11, được sự ủy quyền của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), đại diện Tổ Công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa Gia Lai) đã trao 20 triệu đồng cho người nhà bệnh nhân Nay Hil (ở làng Kênh Hmek, xã Ia Le). Đây là trường hợp bị nhồi máu cơ tim cấp, không có thẻ BHYT, gia đình khó khăn.

Một cơ sở mua gom, tập kết, sơ chế phế liệu tại xóm Thái gây ảnh hưởng môi trường và đời sống người dân. Ảnh: C.L

Nguy cơ ô nhiễm, mất an toàn từ những “xóm phế liệu” ở Phù Cát

(GLO)- Nhiều hộ dân ở xã Phù Cát (tỉnh Gia Lai) thu mua, tập kết, sơ chế phế liệu ngay trong khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và mất an toàn giao thông (ATGT). Dù người dân đã nhiều lần phản ánh, kiến nghị đến chính quyền, cơ quan chức năng nhưng tình trạng này vẫn kéo dài.

Hơn 5.700 tàu thuyền của tỉnh Gia Lai chủ động phòng tránh bão số 13

Hơn 5.700 tàu thuyền của tỉnh Gia Lai chủ động phòng tránh bão số 13

(GLO)- Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh cho biết, đến chiều 4-11, toàn tỉnh có 5.772 tàu thuyền với 40.404 lao động đang hoạt động khai thác thủy hải sản tại các ngư trường trong và ngoài tỉnh. Nhiều tàu đã chủ động vào bến neo đậu an toàn để phòng tránh bão số 13.

Gia Lai: Lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động” đối với bà Đồng Thị Ánh

Gia Lai: Lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động” đối với bà Đồng Thị Ánh

(GLO)- Sở Nội vụ Gia Lai vừa có Công văn về việc lấy ý kiến Nhân dân đối với cá nhân đề nghị tặng danh hiệu "Anh hùng Lao động" thời kỳ đổi mới đối với bà Đồng Thị Ánh-Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Pisico Bình Định-Công ty cổ phần.

null