Phường Diên Hồng ra quân dọn dẹp vệ sinh khu vực công cộng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023), ngày 30-8, UBND phường Diên Hồng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức ra quân làm trật tự đô thị và dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Hoạt động này đã giúp cho nhiều tuyến đường trên địa bàn được phát quang, dọn dẹp sạch sẽ. Ảnh: Nhật Hào

Hoạt động này đã giúp cho nhiều tuyến đường trên địa bàn được phát quang, dọn dẹp sạch sẽ. Ảnh: Nhật Hào

Theo đó, UBND phường đã huy động tập thể cán bộ, công chức, mặt trận và các đoàn thể của phường phối hợp với một số cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn và cán bộ, Nhân dân các tổ 2, 5, 6, 7 ra quân dọn dẹp vệ sinh tại các tuyến đường: Duy Tân, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thiếp-Duy Tân, hẻm 293 Trần Phú và các hội trường thôn. Tại buổi ra quân, hàng chục km đường giao thông đã được phát quang, nhiều điểm tập kết rác tự phát được dọn dẹp sạch sẽ, lượng lớn rác thải thu gom được phân loại đưa về bãi rác của thành phố để xử lý.

Dịp này, cán bộ, công chức, mặt trận và các đoàn thể của phường cũng đã phối hợp với các tổ dân phố tuyên truyền, vận động Nhân dân nêu cao ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự đô thị, an toàn giao thông và thực hiện việc thu gom để rác thải đúng nơi quy định, thực hiện tốt các quy định về đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực công cộng và xung quanh nơi ở.

Có thể bạn quan tâm

Cải tạo căn hộ nhỏ không có ban công

Cải tạo căn hộ nhỏ không có ban công

Khởi đầu của việc tạo ra một không gian biến đổi hoàn toàn đến mức người ta khó nhận ra hình dáng trước đó thường bắt đầu từ những thách thức. Với căn hộ nhỏ không có ban công, KTS đã cải tạo toàn diện, tái thiết công năng và thổi vào đó tinh thần Wabi Sabi x Mid-Century Modern. 

Phát triển cơ sở hạ tầng thiết yếu cho vùng khó khăn

Phát triển cơ sở hạ tầng thiết yếu cho vùng khó khăn

(GLO)- Từ nguồn vốn Dự án 4 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025, nhiều địa phương tập trung đầu tư công trình hạ tầng thiết yếu, góp phần nâng cao đời sống người dân, thay đổi diện mạo nông thôn, miền núi.

Đóng cửa 4 sân bay ứng phó bão Bualoi

Đóng cửa 4 sân bay ứng phó bão Bualoi

Do ảnh hưởng trực tiếp của bão Bualoi (bão số 10), Cục Hàng không Việt Nam quyết định ngừng tiếp nhận máy bay tại các sân bay như Đồng Hới, Thọ Xuân, Phú Bài và Đà Nẵng trong khung giờ cụ thể, đồng thời yêu cầu toàn ngành trực 24/24 để ứng phó.

null