Phát hiện vệ tinh Black Knight của người ngoài hành tinh bất ngờ xuất hiện tại Philippines?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Vệ tinh với tên gọi “Hiệp sĩ đen – Black Knight” đã được phát hiện tại Philippines khiến nhiều người đưa ra kết luận rằng: "Người ngoài hành tinh đang theo dõi chúng ta".

.

Black Knight là tên được đặt cho một vệ tinh được các phi hành gia của NASA phát hiện trong một sứ mệnh tàu con thoi năm 1998. Tuy nhiên, những người theo thuyết âm mưu lại khẳng định vệ tinh này có nguồn gốc ngoài Trái đất và có thể có niên đại 13.000 năm tuổi, quay quanh Trái đất theo quỹ đạo cận cực. Truyền thuyết này đã được lưu truyền từ những năm sáu mươi, và bây giờ một số người tin rằng họ đã phát hiện ra nó bay lượn phía trên bầu trời của Philippines.
Vệ tinh Black Knight đã xuất hiện ở Philippines
Vệ tinh Black Knight đã xuất hiện ở Philippines
Đoạn video của một người dân ở Santa Rosa, thuộc tỉnh Laguna của Philippines, cho thấy một vật thể đen lơ lửng trên bầu trời. Một người đam mê nghiên cứu về người ngoài hành tinh có tên là Scott C Waring đã tìm ra video này trên YouTube và đăng nó lên blog UFO Sightings Daily của mình. Bài đăng có tiêu đề: "Vệ tinh UFO- Black Knight di chuyển âm thầm qua Philippines", ông Waring khẳng định đây là bằng chứng không thể chối cãi rằng những sinh vật ngoài không gian đang theo dõi Trái đất. Ông viết: "Vật thể này dường như đang phác thảo một sơ đồ gì đó trên bầu trời. Nó có màu đỏ nâu và lỗ hở trên đỉnh kèm theo một vài gai dài trên đó. Hình dạng khiến tôi liên tưởng đến một trong những vệ tinh lạ có tên là Black Knight. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là bằng chứng khẳng định 100% sự xuất hiện của người ngoài Trái đất. Tôi đã nghe nói về UFO ở Philippines, nhưng đây là video rõ ràng nhất mà tôi từng thấy."
 
Người ngoài hành tinh đã xuất hiện?
Người ngoài hành tinh đã xuất hiện?
Giả thuyết về vệ tinh "Hiệp sĩ đen" của người người hành tinh được phát triển vào năm 1963 khi phi hành gia của NASA có tên Gordon Cooper được cho là đã nhìn thấy vệ tinh này khi ở trong không gian, nhưng đã có sự cố truyền thông khi ông trở về và cơ quan vũ trụ Hoa Kỳ đã liệt nó vào hiện tượng "Ảo giác vũ trụ".
Một thập kỷ sau, vào năm 1973, Duncan Lunan, một nhà nghiên cứu đến từ Scotland, đã xem lại dữ liệu của nhà khoa học Na Uy từ năm 1928, ông đã khẳng định rằng "thông điệp" của Hiệp sĩ đen được gửi bởi người ngoài hành tinh như một lời chào đến Trái đất diễn ra 12.600 năm trước đây. Năm 1998, những bức ảnh được cho là đầu tiên của vệ tinh xuất hiện và được các phi hành gia trên tàu con thoi Endeavour chụp lại khi đang thực hiện chuyến bay đầu tiên lên ISS.
 
Đây có phải là một bằng chứng rõ ràng về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh?
Đây có phải là một bằng chứng rõ ràng về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh?
Tuy nhiên, NASA đã tìm cách bác bỏ các tuyên bố bằng cách nói rằng vệ tinh Hiệp sĩ đen thực sự là một vật thể bất kỳ vô tình bị rơi từ một tàu con thoi. Cựu kỹ sư NASA, James Oberg, nói rằng hầu hết những lần nhìn thấy UFO như thế này kết quả đều chỉ là "gàu không gian" vô tình lơ lửng trước máy ảnh. Ông nói: "Tôi đã có đủ kinh nghiệm về du hành vũ trụ thực tế để nhận ra rằng những gì được nhìn thấy trong nhiều video không có gì gọi là bất thường. Bộ não của con người có thể không dễ dàng để hiểu được những vật thể nhỏ bé này lơ lửng bên ngoài không gian sẽ như thế nào."
Lê Trang (express.co.uk/Dân Việt)

https://danviet.vn/phat-hien-ve-tinh-black-knight-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-ngo-xuat-hien-tai-philippines-20201119113136773.htm

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Nghiên cứu mới cho thấy những cây hóa thạch được phát hiện tình cờ ở phía tây nam nước Anh thuộc khu rừng được biết đến sớm nhất trên Trái đất. Hóa thạch 390 triệu năm tuổi đã soán ngôi khu rừng lâu đời nhất thế giới của khu rừng hóa thạch Gilboa ở bang New York, có niên đại 386 triệu năm.