Phan Thị Mơ đại diện tham dự HH đại sứ du lịch thế giới 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Phan Thị Mơ được đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador) lựa chọn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay.

Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador) là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái có độ tuổi từ 18-28, có niềm đam mê du lịch và mong muốn trở thành Đại sứ du lịch và từ đó đảm nhiệm sứ mệnh truyền tải thông điệp Du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại tới công chúng.

 

Liên Phương đã giành ngôi Á hậu khi đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017.
Liên Phương đã giành ngôi Á hậu khi đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017.

Năm 2017, cuộc thi đã quy tụ 50 người đẹp đến từ 50 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức tại Thủ đô Manila - Philippines với chiến thắng thuộc về Hoa hậu người Nga - Aibedullina Taliya, ,đại diện Việt Nam là Liên Phương đăng quang ngôi vị Á hậu.

Phát huy thành công từ lần đầu tiên tổ chức, cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 chính thức quay trở lại hứa hẹn sẽ có một định dạng mới, hấp dẫn hơn, kịch tính và nhiều màu sắc hơn… Cuộc thi năm nay dự kiến có hơn 60 Quốc gia tham dự, vòng chung kết được diễn ra tại Thái Lan.

 

Phan Thị Mơ chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.
Phan Thị Mơ chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Ngoài ra, một số hoạt động bên lề cuộc thi dự kiến được tổ chức tại Việt Nam và hiện tại Ban tổ chức đang trong quá trình làm thủ tục xin cấp phép cho những hoạt động này tại Việt Nam.

Đặc biệt, trong sự kiện là phần công bố đại diện Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 - Phan Thị Mơ. Đây là điều khiến mọi người hoàn toàn bất ngờ bởi trước đó Phan Thị Mơ chưa từng chia sẻ về dự định tiếp tục dự thi nhan sắc mà chỉ nhắc tới phim ảnh.

 

 

Xuất hiện trên sân khấu, Phan Thị Mơ diện bộ đầm trắng trễ vai vô cùng gợi cảm. Cô được Bà Pawina Bamrungrot - Tổng giám đốc Công ty Miss Aura International Thailand - Phó chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới và ông Nguyễn Chiến Hữu – Giám đốc ERM Việt Nam trao vương miện và sash ngay trên sân khấu. Sau đó, Á hậu Liên Phương – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2017 lên tặng hoa chúc mừng.

Dù đang gặp phải vấn đề về sức khoẻ nhưng Phan Thị Mơ nói rằng: “Khi chiếc vương miện đã được đội lên đầu và trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới, trọng trách sẽ càng lớn lao. Vì vậy, cô sẽ nỗ lực hết sức để không làm phụ lòng tin, yêu của tất cả mọi người”.

 

 

Phan Thị Mơ là một cái tên quá quen thuộc với khán giả trong nước không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời mà còn ở sự đa năng trong các hoạt động nghệ thuật của mình từ hoạt động thời trang cho tới phim ảnh. Ở lĩnh vực nào, cô cũng được khán giả ghi nhận, ủng hộ bởi tài năng thực sự và nhận nhiều giải thưởng danh giá.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ từng ghi danh trên các bảng vàng sắc đẹp trong nước và Quốc tế với việc lọt vào top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, Top 10 Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2011, trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất năm 2011, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012.

Với bề dày về thành tích và kinh nghiệm của Phan Thị Mơ tại các đấu trường nhan sắc, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới tại Việt Nam hoàn toàn tự tin khi quyết định lựa chọn Phan Thị Mơ đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 cũng như đặt niềm tin cô nàng sẽ làm nên chuyện và đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi.

Vi An/ĐSPL

Có thể bạn quan tâm

Người trẻ Jrai kể chuyện buôn làng trên mạng xã hội

Người trẻ Jrai kể chuyện buôn làng trên mạng xã hội

(GLO)- Hòa vào dòng chảy thời đại, một số bạn trẻ người Jrai đã khéo léo tận dụng mạng xã hội để kể những câu chuyện chân thực về đời sống, phong tục và sinh hoạt cộng đồng của đồng bào dân tộc mình. Qua đó, họ góp phần đưa hình ảnh đất và người cao nguyên gần gũi hơn với cộng đồng mạng.

Cô gái Gia Lai chinh phục những đỉnh trời

Cô gái Gia Lai chinh phục những đỉnh trời

(GLO)- Chỉ nặng 36 kg nhưng Trương Mỹ Châu - nữ kỹ sư nông nghiệp đã chinh phục 15 đỉnh núi cao nhất Việt Nam, đặt chân lên tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc, đạp xe qua 7 quốc gia Đông Nam Á và dành trọn một tháng leo núi tuyết ở Nepal.

Khi thanh niên làm "dân vận khéo"

Khi thanh niên làm "dân vận khéo"

(GLO)-Ngày 27-8, tại Hội nghị biểu dương phong trào “Dân vận khéo” giai đoạn 2020-2025, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Trong đó, một số đơn vị đoàn thanh niên cơ sở ghi dấu với những sáng kiến thiết thực, hướng đến cộng đồng.

Tôi yêu Tổ quốc tôi

Lan tỏa thông điệp "Tôi yêu Tổ quốc tôi"

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), từ đầu tháng 8-2025 đến nay, Tỉnh đoàn-Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh triển khai hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”-tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho người dân biên giới, hải đảo.

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

(GLO)- Với phương châm “lấy cái đẹp dẹp cái xấu”, các tổ chức Đoàn-Hội trên địa bàn tỉnh đã và đang lan tỏa những hành động tử tế, nghĩa cử cao đẹp trên mạng xã hội, khơi dậy tinh thần sống đẹp, góp phần tạo nên “lá chắn” hữu hiệu trước những thông tin xấu, độc trên không gian mạng.

Học nhạc cụ: Niềm vui ngày hè của học sinh Gia Lai

Học nhạc cụ: Niềm vui ngày hè của học sinh Gia Lai

(GLO)- Dịp hè, nhiều học sinh vùng cao Gia Lai được gia đình tạo điều kiện học nhạc cụ. Việc học không chỉ giúp các em phát triển năng khiếu, rèn luyện kiên nhẫn, kỷ luật mà còn là hình thức giải trí lành mạnh, giúp tránh xa thiết bị điện tử và nuôi dưỡng đam mê âm nhạc từ sớm.

Bộ đội xuất ngũ chọn nghề phù hợp, mở lối tương lai

Bộ đội xuất ngũ chọn nghề phù hợp, mở lối tương lai

(GLO)- Theo quy định tại Thông tư số 35/2024/TT-BGTVT, kể từ năm 2025, chương trình đào tạo lái xe hạng B, C1 không đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo trình độ sơ cấp, do đó, bộ đội xuất ngũ không được thụ hưởng chính sách hỗ trợ nếu đăng ký học nghề lái xe.

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

(GLO)- Diễn ra ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh Gia Lai, chiến dịch “Hành quân xanh” là dịp để đoàn viên, thanh niên khối lực lượng vũ trang phát huy vai trò xung kích, tình nguyện qua những công trình, phần việc ý nghĩa.