PCT Trương Thị Ngọc Ánh tặng 50 suất quà Tết cho người nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 29-1, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh và đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện biên giới Ia Grai, tỉnh Gia Lai.
 Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Ia Grai. Ảnh: P.Hưởng
Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Ia Grai. Ảnh: P.Hưởng
Theo đó, tặng 30 suất tại các xã Ia Pếch, Ia Grăng và 20 suất cho các hộ nghèo tại thị trấn Ia Kha, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà. Tại đây, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh đã thăm hỏi, động viên các hộ dân cố gắng chăm lo phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống để vươn lên thoát nghèo. 
Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh nhấn mạnh việc thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc cũng như sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, doanh nghiệp đối với người nghèo.  
Những món quà Tết trao tặng dù không lớn nhưng góp phần giúp bà con mua được những nhu yếu phẩm cần thiết nhất để cùng với người dân cả nước có một cái Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi, nghĩa tình.
P.Hưởng

Có thể bạn quan tâm

Huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại Trang trại bò sữa Bình Định

Huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại Trang trại bò sữa Bình Định

(GLO)- Sáng 26-7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH MTV Bò sữa Việt Nam, Trang trại bò sữa Bình Định (xã An Nhơn Tây) tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2025.

Dấu ấn tình nguyện vì cộng đồng

Dấu ấn tình nguyện vì cộng đồng

(GLO)- Giữa tháng 7.2025, Câu lạc bộ (CLB) Dấu chân tình nguyện (thuộc Trường Đại học Quy Nhơn) đã tổ chức chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh tại làng K6 (xã Vĩnh Sơn) với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa mang đậm dấu ấn sẻ chia, tinh thần cống hiến vì đồng bào vùng sâu, vùng xa.

Chiếm dụng mặt nước đầm Đề Gi nuôi thủy sản

Chiếm dụng mặt nước đầm Đề Gi nuôi thủy sản

(GLO)- Khoảng 3 năm trở lại đây, nhiều hộ dân ở xã Đề Gi và An Lương (tỉnh Gia Lai) ngang nhiên chiếm dụng một phần mặt nước ven đầm Đề Gi để nuôi thủy sản bằng lồng bè, gây ô nhiễm môi trường biển cũng như cản trở, gây khó khăn cho tàu thuyền ra vào Cảng cá Đề Gi.

Tuyên truyền chủ trương di dời tàu thuyền cho ngư dân An Lương

Tuyên truyền chủ trương di dời tàu thuyền cho ngư dân An Lương

(GLO)- Sáng 23-7, UBND xã An Lương phối hợp với Chi cục Thủy sản (Sở Nông nghiệp và Môi trường) tổ chức buổi gặp gỡ các chủ tàu cá nhằm tuyên truyền, phổ biến Đề án di dời tàu thuyền đang neo đậu tại cảng cá Quy Nhơn và đầm Đề Gi về cảng cá Tam Quan theo Quyết định số 2248/QĐ-UBND của UBND tỉnh.

Khám bệnh, tư vấn pháp luật và tặng quà cho 169 gia đình chính sách xã Gào

Khám bệnh, tư vấn pháp luật và tặng quà cho 169 gia đình chính sách xã Gào

(GLO)- Chiều 23-7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và cấp ủy, chính quyền xã Gào tổ chức chương trình thăm, tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc, tư vấn pháp luật cho 169 gia đình chính sách nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025).

null