Nữ giáo viên bị sát hại sau giờ tan trường: Nghi phạm chính là chồng nạn nhân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau nhiều giờ lẩn trốn, nghi phạm sát hại nữ giáo viên cấp 2 ở Lào Cai đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Người này được xác định chính là chồng của nạn nhân.
 
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh CTV
Liên quan đến vụ nữ giáo viên cấp 2 tử vong sau giờ tan trường, tối 23.9, đại tá Đinh Tiến Quân, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai, cho biết Công an tỉnh này đã bắt giữ được nghi phạm sau hơn 5 giờ đối tượng này gây án.
Trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo UBND xã Sơn Hải (huyện Bảo Thắng, Lào Cai) cho biết, nghi phạm được xác định là Nguyễn Tiến Dũng (45 tuổi, trú tại xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng). Ông Dũng chính là chồng của nạn nhân Nguyễn Thị Lệ Th. (41 tuổi), bị bắt giữ vào khoảng 16 giờ chiều cùng ngày.
Theo vị lãnh đạo xã Sơn Hải, cô Th. đã có 2 con, và trải qua nhiều đời chồng. Ông Dũng hiện là chồng của nạn nhân. Cả hai về ở với nhau được khoảng hơn 2 năm tại nhà cô Th. Trước khi xảy ra vụ án mạng này, 2 vợ chồng cô Th. có xảy ra cãi vã, và ông Dũng bỏ nhà đi.
Như Thanh Niên đưa tin, vào khoảng 11 giờ 30 trưa cùng ngày, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ tại đoạn đường vắng trong khu tái định cư Nam Hải (xã Sơn Hải, huyện Bảo Thắng), trên người có nhiều vết thương.
Nhận được tin báo, chính quyền xã Sơn Hải cử cán bộ xuống hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên cấp trên để tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Nạn nhân được xác định là cô Nguyễn Thị Lệ Th. (41 tuổi, trú tại xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng), giáo viên Trường trung học cơ sở Sơn Hải, gặp nạn trên đường về nhà sau giờ tan trường.
Trần Cường (Thanh Niên)

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Nam để điều tra hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Nam để điều tra hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

(GLO)- Cơ quan An ninh điều tra (Công an TP Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thành Nam cùng Trần Việt Anh để điều tra về tội "Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

Gia Lai - Đội Cảnh sát 113 triển khai mô hình “Đổi gạo lấy vũ khí” để bảo đảm ANTT

Gia Lai - Đội Cảnh sát 113 triển khai mô hình “Đổi gạo lấy vũ khí” để bảo đảm ANTT

(GLO)- Sáng 1-7, Đội Cảnh sát Phản ứng nhanh (Cảnh sát 113), Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Gia Lai đã triển khai các điểm tiếp nhận, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT), pháo, các loại vũ khí thô sơ và pô xe tự chế trong nhân dân.

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

(GLO)- Không có việc làm ổn định, lười lao động nên đôi nam nữ 17 tuổi đã nảy sinh ý định trộm cắp. Đối tượng thường xuyên nhắm vào công nông của người dân để sơ hở không có người trông coi ở địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk.

Công an xã Hra đã mời đại diện gia đình và các em có hành vi ném đá xe khách đến làm việc, yêu cầu phối hợp giáo dục, khắc phục hậu quả. Ảnh: Đ.T

Cần ngăn chặn hành vi ném đá vào xe khách

(GLO)- Vụ việc xe khách bị ném đá trên quốc lộ 19 đoạn qua xã Hra (tỉnh Gia Lai) mới đây một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về hành vi tưởng chừng là trò nghịch ngợm nhưng có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

null