Nóng: HLV Kiatisak dẫn dắt CLB Công an Hà Nội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nếu không có gì thay đổi, trong ít ngày nữa, CLB Công an Hà Nội sẽ có cuộc làm việc với HLV Kiatisak để cựu danh thủ Thái Lan chính thức ngồi ghế nóng thay ông Gong Oh-kyun.

Tối 6.1, một lãnh đạo CLB Công an Hà Nội cho biết, đội đã đặt vấn đề với HLV Kiatisak về việc mời Zico Thái dẫn dắt CLB khi V-League 2023 - 2024 trở lại sau dịp FIFA Days.

CLB Công an Hà Nội cho biết, sở dĩ đội muốn mời HLV Kiatisak vì khi còn khoác áo cầu thủ, đây là nhân vật hết sức nổi tiếng, đem lại thành công rực rỡ cho bóng đá Thái Lan. Khi Kiatisak nhận lời bầu Đức sang đầu quân cho HAGL, cựu danh thủ này cũng đã đem đến cho đội bóng phố núi những thành tích đáng tự hào.

HLV Kiatisak chia tay HAGL

HLV Kiatisak chia tay HAGL

Trên thực tế, HAGL dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak cũng đã có những nét khởi sắc. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, HAGL vẫn chưa thành công vượt trội như kỳ vọng. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB Công an Hà Nội tin tưởng, khi được chuyển môi trường làm việc mới, HLV Kiatisak sẽ đem đến cho đội Công an Hà Nội nhiều sự đổi thay tích cực.

Kế hoạch mời HLV Polking tạm gác sang một bên và HLV Gong Oh-kyun sắp được thay thế bởi gương mặt quen thuộc của bóng đá Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Khi HLV Gong Oh-kyun cầm quân, đội Công an Hà Nội không chơi tốt và hiệu quả thành tích không cao, thậm chí có dấu hiệu sa sút. Đội bóng đã phải để Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại chỉ đạo chiến thuật ở trận gặp đội Bình Dương mới đây. Ông Đại tỏ ra khá mát tay khi đội Công an Hà Nội đã giành chiến thắng áp đảo.

Tuy nhiên về chiến lược đường dài, CLB Công an Hà Nội vẫn cần đến vai trò của một HLV trưởng đúng nghĩa mà theo lãnh đạo đội bóng, HLV Kiatisak là phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

(GLO)- Vận động viên Nguyễn Văn Viết Hùng (SN 2010, thôn Phù Cát, xã Ia Pia, tỉnh Gia Lai) đã 2 lần liên tiếp phá kỷ lục quốc gia nội dung đi bộ ở lứa tuổi của mình. Em đang là niềm hy vọng vàng của điền kinh Gia Lai trong tương lai khi môn thể thao này được xác định là một trong những thế mạnh.

Các cựu cầu thủ tham gia giao lưu bóng đá chào mừng ngày sáp nhập tỉnh Gia Lai (mới) trong tinh thần gắn kết.

Gia Lai: Cuộc hội ngộ của những cựu cầu thủ phố biển và phố núi

(GLO)- Chiều 19-7, tại Sân vận động Quy Nhơn (phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai), trận giao lưu bóng đá giữa các cựu cầu thủ Bình Định và Gia Lai đã diễn ra trong không khí ấm áp, chào mừng ngày sáp nhập tỉnh. Đây thật sự là cuộc hội ngộ chan chứa nghĩa tình của những cựu cầu thủ phố biển và phố núi.

Đội bóng Bộ CHQS tỉnh đoạt giải nhì

Đội Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn vô địch

(GLO)- Ngày 18-7, tại sân bóng chuyền Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã diễn ra Giải bóng chuyền với sự tham gia của 4 đội bóng: Bộ CHQS tỉnh, Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn, Câu lạc bộ Quy Nhơn, Trường Đại học Quy Nhơn.

null