Ngôi sao Olympic Nhật Bản buông lời thách thức Olympic Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Ryo Hatsuse tự tin khẳng định Olympic Nhật Bản sẽ giải quyết Olympic Việt Nam trong 90 phút mà không cần bước vào loạt sút luân lưu.
Vào lúc 16h00 hôm nay (19/8), Olympic Việt Nam sẽ chạm trán với Olympic Nhật Bản trong trận chiến quyết định ngôi đầu bảng D. Nếu trận đấu này kết thúc với tỷ số hòa thì hai đội sẽ phải bước vào loạt sút luân lưu để phân định ngôi đầu.
Ryo Hatsuse tự tin Olympic Nhật Bản có thể giải quyết Olympic Việt Nam trong 90 phút
Ryo Hatsuse tự tin Olympic Nhật Bản có thể giải quyết Olympic Việt Nam trong 90 phút
Tuy nhiên, trận thềm trận đấu, tiền vệ Ryo Hatsuse tự tin khẳng định Olympic Nhật Bản sẽ giải quyết Olympic Việt Nam trong 90 phút mà không cần bước vào loạt đấu súng.
Ryu Hatsuse cho biết: “Chúng tôi sẽ giải quyết Olympic Việt Nam trong 90 phút và không cần phải định đoạt số phận bằng loạt sút luân lưu may rủi”.
Trong khi đó, thủ thành Obi Obinna cũng cho biết: “Chúng tôi muốn đánh bại Olympic Việt Nam trong 90 phút. Tuy nhiên, nếu như phải bước vào loạt sút luân lưu, tôi tin mình cũng có thể cản phá thành công cú sút của Olympic Việt Nam. Nếu thua ở loạt sút này, tôi xin chịu trách nhiệm”.
Trước đó, HLV Olympic Nhật Bản, Moriyasu Hashime cũng tuyên bố sẽ đánh bại Olympic Việt Nam. Ông cho biết: “Tôi có xem Olympic Việt Nam thi đấu. Lúc này, tôi chưa muốn bình luận nhiều. Trận đấu sắp tới còn ở trước mắt. Dù đã giành vé đi tiếp, nhưng Olympic Nhật Bản vẫn muốn giành thêm 3 điểm trước Olympic Việt Nam. Chúng tôi luôn chơi hết sức và nỗ lực tối đa trong mọi trận đấu”.
H.Long (Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

(GLO)- Vận động viên Nguyễn Văn Viết Hùng (SN 2010, thôn Phù Cát, xã Ia Pia, tỉnh Gia Lai) đã 2 lần liên tiếp phá kỷ lục quốc gia nội dung đi bộ ở lứa tuổi của mình. Em đang là niềm hy vọng vàng của điền kinh Gia Lai trong tương lai khi môn thể thao này được xác định là một trong những thế mạnh.

Các cựu cầu thủ tham gia giao lưu bóng đá chào mừng ngày sáp nhập tỉnh Gia Lai (mới) trong tinh thần gắn kết.

Gia Lai: Cuộc hội ngộ của những cựu cầu thủ phố biển và phố núi

(GLO)- Chiều 19-7, tại Sân vận động Quy Nhơn (phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai), trận giao lưu bóng đá giữa các cựu cầu thủ Bình Định và Gia Lai đã diễn ra trong không khí ấm áp, chào mừng ngày sáp nhập tỉnh. Đây thật sự là cuộc hội ngộ chan chứa nghĩa tình của những cựu cầu thủ phố biển và phố núi.

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

5 đội bóng Công an các xã tại huyện Đak Đoa cũ tham gia giải đấu

Công an xã Kdang giành chức vô địch

(GLO)- Chiều 18-7, Giải Bóng đá chào mừng 80 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2025) và 20 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2025) đã khép lại trong không khí sôi động. Kết quả, đội bóng Công an xã Kdang giành chức vô địch.

null