Nam thanh niên mất tích bí ẩn, xe máy bỏ trên cầu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nam thanh niên bỏ lại xe máy trên cầu Hùng Vương (TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).
 

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Đến trưa ngày 12-12, lực lượng chức năng TP. Tuy Hòa tiếp tục dùng ca nô phối hợp cùng với gia đình tìm kiếm nam thanh niên bỏ lại dép và xe máy trên cầu Hùng Vương.

Ông Nguyễn Lương Sinh-Phó Chủ tịch UBND TP. Tuy Hòa cho biết, khoảng 22 giờ ngày 11-12, người dân phát hiện một chiếc xe máy dựng trên cầu Hùng Vương, gần đó còn có một đôi dép màu đen. Nghi ngờ có người để lại xe máy, nhảy cầu tự tử nên đã tri hô tìm kiếm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc. Đối chiếu với biển số xe, cơ quan chức năng xác định người đứng tên sở hữu chiếc xe máy trên là anh T.Đ.A.H (20 tuổi) ngụ xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, Phú Yên.

Sau đó cơ quan chức năng đã liên hệ với gia đình anh H, thì xác định anh H. không có ở nhà, nhưng vẫn chưa rõ là anh H. đã bỏ nhà đi hay nhảy cầu tự tử.

Hiện lực lượng chức năng đã triển khai công tác tìm kiếm bằng ca nô và người nhái lặn tìm trên sông Ba suốt từ đêm 11-12 đến trưa 12-12 nhưng vẫn chưa có kết quả.

Hoàng Yên/ĐSPL

Có thể bạn quan tâm

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

(GLO)- Giữa những cánh rừng và triền núi của phường Bồng Sơn và xã An Toàn, nơi chiến tranh từng đi qua và để lại vô số vết thương, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 7 (Quân đoàn 34) đang lặng lẽ thực hiện nhiệm vụ rà phá bom mìn, trả lại sự an toàn cho đất đai và cuộc sống bình yên cho người dân.

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

(GLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ tuyến biên giới, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Nan đang từng bước “xanh hóa” chốt dân quân thường trực bằng mô hình trồng 2.000 cây cà phê thay thế cho diện tích điều kém hiệu quả.

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

null