Mang Yang đối thoại với trẻ em

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 2-11, Hội đồng nhân dân huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện Đoàn tổ chức chương trình đối thoại với trẻ em năm 2021.
HĐND huyện Mang Yang tặng quà cho các em tham gia đối thoại. Ảnh: R'Ô HOK
Hội đồng nhân dân huyện Mang Yang tặng quà cho các em tham gia đối thoại. Ảnh: R'Ô HOK
Tham dự chương trình có 50 em thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho hơn 13 ngàn thiếu niên, đội viên, nhi đồng và 25 giáo viên tổng phụ trách Đội đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
Tại buổi đối thoại, các đại biểu HĐND huyện đã giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các em xoay quanh một số vấn đề như: quyền lợi của trẻ em, bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, cơ sở vật chất phục vụ việc học tập và giải trí…
Dịp này, Ban tổ chức đã tặng quà cho 50 em thiếu nhi tiêu biểu của huyện vì đã có những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong thời gian qua.
R’Ô HOK

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh

Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh

(GLO)- Chiều 8-4, tại lễ chào cờ của Trường THPT chuyên Hùng Vương, Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương em Nguyễn Quốc Nhật Minh (lớp 11C2A, Trường THPT chuyên Hùng Vương) vì có thành tích xuất sắc tại vòng thi quý II cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.
Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh sẵn sàng cho Đại hội điểm cấp huyện

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh sẵn sàng cho Đại hội điểm cấp huyện

(GLO)- Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ diễn ra vào ngày 9-4. Đây là đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất, trở thành ngày hội lớn của thanh niên toàn huyện.