Mang Yang: 1 học sinh đuối nước tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 19-5, lãnh đạo UBND xã Lơ Pang (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 1 học sinh 14 tuổi tử vong.
Nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: Hà Phương
Nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: Hà Phương
Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ ngày 19-5, em Thin (SN 2007), Xoa (SN 2013) và Kha (SN 2012, cùng trú tại làng Roh, xã Lơ Pang) rủ nhau đến hố nước dùng để tưới cà phê trong vườn của ông Byut ở cùng làng để tắm.
Khi đang tắm, em Thin không may bị đuối nước. Thấy Thin chới với, Xoa và Kha đã dùng ống nhựa đưa xuống hố nước để Thin nắm, nhưng Thin bị tuột tay và chìm dần. Sau đó, Xoa và Kha chạy về làng gọi người cứu Thin. Khi người làng đến nơi vớt Thin lên bờ thì em đã tử vong. 
Chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể em Thin cho gia đình đưa về nhà an táng theo phong tục địa phương.
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

BĐBP Gia Lai khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 500 người dân vùng biên

BĐBP Gia Lai khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 500 người dân vùng biên

(GLO)- Trong hai ngày 21 và 22-5, lực lượng quân y Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai phối hợp với ngành y tế địa phương tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào các dân tộc tại khu vực biên giới thuộc làng Tung (xã Ia Nan) và làng Bua (xã Ia Pnôn).

Đội SOS 115 - Bình Định hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Đội SOS 115 - Bình Định hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

(GLO)- Đội Tình nguyện viên xe cứu thương Chữ thập đỏ (Đội SOS 115 - Bình Định) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai vừa đến thăm hỏi và trao hỗ trợ số tiền 17.710.000 đồng cho người nhà của bà Lê Thị Nhung (thôn An Hòa 2, xã Tuy Phước Tây) tử vong do tai nạn giao thông vào chiều 20-5.

Hơn 617.000 lượt người thi trực tuyến tìm hiểu an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe phụ nữ tại Gia Lai

Hơn 617.000 lượt người thi trực tuyến tìm hiểu an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe phụ nữ tại Gia Lai

(GLO)- Sau hơn 1 tháng triển khai, Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe phụ nữ” năm 2026 do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai tổ chức đã thu hút 617.209 lượt tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân trên địa bàn tỉnh.

Người dân thấp thỏm bên 2 dòng suối lở

Người dân thấp thỏm bên 2 dòng suối lở

(GLO)- Thời gian qua, tình trạng sạt lở dọc suối Bứa, suối Ngân đoạn qua khu phố Long Thành (phường Quy Nhơn Tây, tỉnh Gia Lai) diễn biến ngày càng nghiêm trọng, cuốn trôi nhiều diện tích đất sản xuất, cây trồng và đe dọa khu dân cư, hạ tầng giao thông trong khu vực.

null