Mang hung khí đi trả thù cho em họ, 2 thanh niên bị bắt về tội giết người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nghe tin em họ bị nhóm thanh, thiếu niên chặn đánh, 2 đối tượng đã mang theo hung khí đi trả thù và bị khởi tố về hành vi giết người.

Sáng 26-4, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa thi hành lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng gồm: Đinh Xuân Duy (25 tuổi) và Cao Quốc Khánh (18 tuổi, cùng trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

 

Cơ quan Cảnh sát điều tra đọc lệnh bắt tạm giam 2 thanh niên
Cơ quan Cảnh sát điều tra đọc lệnh bắt tạm giam 2 thanh niên.


Theo điều tra ban đầu, tối 11-12-2021, 2 đối tượng trên tổ chức uống rượu tại nhà. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, em họ của Duy là Đinh Xuân Khánh (15 tuổi) đi chơi về nói bị một số người chặn đánh. Ngay sau đó, Duy cầm một thanh tuýp sắt, Quốc Khánh cầm theo 1 con dao đi trả thù cho em họ.

 

Hai đối tượng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi giết người
Hai đối tượng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi giết người.


Sau khi đến bờ kênh ở thôn 10 (xã Ea Lê, huyện Ea Súp) và gặp nhóm thanh, thiếu niên bên kia, Duy và Khánh đã dùng tay đánh liên tiếp vào đầu Dương Văn Dũng (18 tuổi, trú tại xã Ea Lê). Sau khi bắt anh Dũng quỳ xuống đất, Khánh tiếp tục dùng tay đánh, còn Duy cầm thanh tuýp sắt đánh 1 cái vào đầu khiến nạn nhân gục tại chỗ. Rất may, anh Dũng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tỉ lệ thương tật là 40%.

 

Sau khi bắt quỳ xuống đất, đối tượng Đinh Xuân Duy còn cầm tuýp sắt đánh vào đầu nạn nhân
Sau khi bắt quỳ xuống đất, đối tượng Đinh Xuân Duy còn cầm tuýp sắt đánh vào đầu nạn nhân


Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Ea Súp để điều tra, đến nay Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ và quyết định bắt tạm giam Đinh Xuân Duy và Cao Quốc Khánh để điều tra về hành vi giết người.

Theo C. Nguyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Đại hội điểm Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đak Đoa lần thứ VI thành công tốt đẹp

Đại hội điểm Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đak Đoa lần thứ VI thành công tốt đẹp

(GLO)- Ngày 15-4, tại Hội trường 20-10 (thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Đak Đoa lần thứ VI (nhiệm kỳ 2024-2029). Đây là đơn vị được Hội LHTN Việt Nam tỉnh chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện.
Thu nhập cao từ nuôi chồn hương

Thu nhập cao từ nuôi chồn hương

(GLO)- Với đàn chồn hương hơn 100 con, mỗi năm, trang trại của chị Thủy Thị Hồng Hậu (làng Bông Phun, xã Chư Á, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) thu về hàng trăm triệu đồng sau khi trừ chi phí đầu tư.
Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu “vào mùa”

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu “vào mùa”

(GLO)- Những năm gần đây, nhiều học sinh cuối cấp đã lựa chọn hình thức chụp kỷ yếu với đa dạng concept (chủ đề) để lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng thầy cô, bè bạn. Tháng 4 là thời điểm dịch vụ này bắt đầu “vào mùa”, các studio cũng bận rộn với lịch trình dày đặc.